Ứng dụng Camera360 Cho Windows Phone 8

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi eagle, 28 Tháng hai 2014.

 1. eagle Thành Viên Mới

  Camera360 là một ứng dụng cần thiết cho Windows Phone 8. Nó cho biết thêm một chiều hướng mới cho máy ảnh đã tuyệt vời mà thiết bị Windows Phone 8 đã có. Camera360 cho phép bạn thêm các hiệu ứng thời gian thực, chỉnh sửa hình ảnh và sắp xếp hình ảnh của bạn trông hấp dẫn và quan trọng hơn .

  Xem thêm:
  + Camera360 cho PC
  + Tải Camera360 cho Android
  + Tải Camera360 cho iPhone, iPad
  + Cách sử dụng Camera360 trên iPhone


  Camera360 cho phép bạn áp dụng các bộ lọc ảnh ngay trên khung hình của camera để bạn lựa chọn trước khi nhấn chụp ảnh.

  Camera360 Cho Windows Phone 8 - 10498

  Effects, frames Và shot configurations

  Camera360 thay thế các chức năng máy ảnh mặc định trên Windows Phone 8 và cho biết thêm rất nhiều tính năng mới. Từ menu Camera360, bạn đã có quyền truy cập vào 6 chế độ hình ảnh được xác định trước: Tự động, Chân dung, Phong cảnh, Thực phẩm, Night và Microspur. Bạn cũng có thể truy cập để điều khiển đèn flash (trước và sau) và cân bằng trắng.

  Đó không phải là tất cả. Từ menu chính, bạn có thể áp dụng lên đến 6 khung và tổng cộng 23 hiệu ứng. Các hiệu ứng và khung được áp dụng trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể thấy bài viết cuối cùng sẽ trước khi bạn thậm chí chụp ảnh.

  Camera360 còn tổ chức các bức ảnh bạn đã được lưu trữ trên điện thoại của bạn một cách rất độc đáo – như một lịch. Từ trình đơn mà bạn có thể truy cập vào bất kỳ hình ảnh bạn muốn và chỉnh sửa nó theo sở thích của bạn.

  Cuối cùng, Camera360 cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn trên mạng xã hội (Facebook, Twitter, Evernote, vv ..) và cá nhân hóa tin nhắn.

  Camera360 Cho Windows Phone 8 - 10499

  Menu máy ảnh kỹ thuật số

  Camera360 đã khiến chúng ta nghĩ về các menu bạn tìm thấy trên máy ảnh kỹ thuật số – những cái mà cho phép bạn chọn các chế độ chụp. Nó rất thực tế, mặc dù đôi khi nó là một chút khó khăn để cơ động với ngón tay của bạn.

  Trong tất cả các khía cạnh khác, Camera360 là một ví dụ tuyệt vời của khả năng sử dụng. Tất cả các menu có thể truy cập từ menu chính và không nên làm cho bạn bất kỳ vấn đề nào cả.

  Kết quả chất lượng

  Camera360 hoạt động tốt và cung cấp cho một số kết quả thực sự tuyệt vời. Thực tế là bạn có thể thấy hình ảnh này sẽ lần lượt ra trước khi bạn mang nó thực sự tuyệt vời. Điều duy nhất chúng tôi bị mất là các ứng dụng không hỗ trợ video. Chúng tôi nghĩ rằng Camera360 là hoàn toàn cần thiết trên bất kỳ Windows Phone 8. Đó là tốt để xem xét, hoạt động tốt và thực sự sẽ nhân lựa chọn của bạn khi bạn đang dùng và chỉnh sửa hình ảnh. Lý do duy nhất không để cài đặt nó và loại bỏ các ứng dụng máy ảnh có nguồn gốc là nó vẫn không hỗ trợ video. Khác hơn thế, nó là một chất rắn 10.


  Lấy Link Bằng Cách Chụp QR Code :

  Camera360 Cho Windows Phone 8 - 10500
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này