Camera trước của HTC Desire Eye có khẩu độ f/2.2 và tiêu cự tương đương 20mm

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi HuyenMina, 29 Tháng mười 2014.

 1. HuyenMina Thành Viên Mới

  Điểm nhấn chính trên chiếc điện thoại mới HTC Desire Eye chính là camera. Máy được trang bị bộ đôi cảm biến camera đều có độ phân giải 13MP và cùng được hỗ trợ bởi hệ thống đèn Flash kép, có khả năng tự động lấy nét. Camera trước của HTC Desire Eye có khẩu độ f/2.2 và tiêu cự tương đương 20mm, trong khi camera sau có khẩu độ lớn hơn f/2.0 nhưng tiêu cự hẹp hơn một chút là 28mm.

  Camera trước của HTC Desire Eye có khẩu độ f/2.2 và tiêu cự tương đương 20mm - 42149
  Cả camera trước và camera sau đều có độ phân giải 13MP đi kèm đèn Flash kép.

  Với độ phân giải lớn như vậy ở camera trước, Desire Eye chắc chắn cho khả năng tự sướng của máy sẽ rất tốt, việc trang bị thêm nút camera vật lý trên cạnh phải là một điểm cộng giúp bạn tự sướng nhanh hơn. Máy cũng được trang bị hệ thống loa ngoài HTC Boom và khả năng chống ồn để mang tới trải nghiệm gọi video tốt nhất cho người dùng.

  Camera trước của HTC Desire Eye có khẩu độ f/2.2 và tiêu cự tương đương 20mm - 42150
  Với độ phân giải cao cùng đèn Flash kép, Desire Eye cho chất lượng ảnh chụp tự sướng vô cùng đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng.

  Bên cạnh đó, camera trên máy cũng được trang bị hàng loạt các tính năng chụp ảnh mới độc đáo, bao gồm tính năng theo dõi khuôn mặt, cho phép phát hiện 4 người cùng một lúc qua camera trước, điều này giúp cho việc chat Video trên thiết bị tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, còn có tính năng Split Capture và Crop-Me-In. Chế độ Voice Selfie cho phép bạn sử dụng giọng nói để chụp ảnh tự sướng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2014
 2. chuppachupp

  chuppachupp Thành Viên Mới

  Em này chụp ảnh đừng hỏi, cứ phải goi là chuẩn cơm mẹ nấu

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều