Tin tức Camera ổn định quang học sẽ chỉ dành cho iPhone 5.5 inch

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 25 Tháng sáu 2014.

 1. Có nhiều tin đồn xung quanh xung quanh chiếc iPhone 6 đại loại như hỗ trợ NFC và sạc không dây, cho đến mỏng hơn và có các cạnh bo tròn hơn. Trong khi đó có một tính năng đáng chú ý nhưng lại có rất ít thông tin đó là ổn định hình ảnh quang học. Nhưng mới đây có một thông tin cho rằng tính năng này sẽ giới hạn cho iPhone 5.5 inch.

  Theo nhà phân tích John Vinh và Kevin Chen, ổn định hình ảnh quang học có thể sẽ dành riêng cho iPhone 5.5 inch để giúp Apple phân định sự khác nhau giữa bản 4.7 inch và 5.5 inch. Những nhà phân tích cho rằng chi phí cao hơn chỉ $4 hoặc $5 cho tính năng ổn định quang học rất đáng giá so với tính năng lấy nét tự động truyền thống chính là lý do Apple chọn giải pháp này cho iPhone 5.5 inch.

  Camera ổn định quang học sẽ chỉ dành cho iPhone 5.5 inch - 22851

  Ổn định hình ảnh quang học là một cấu trúc cơ học giúp giảm phần lớn hiện tượng mờ trong ảnh thông qua một thấu kính có tích hợp tính năng này hoặc một cảm biến riêng biệt. Apple hiện tại đang sử dụng ổn định hình ảnh dựa trên phần mềm nhưng iPhone 6 có thể sẽ có một cảm biến riêng được cung cấp bởi công ty InvenSense. Ổn định hình ảnh quang học thường được dùng cho những máy ảnh kĩ thuật số nhưng đối thủ của Apple, là HTC và Google, đã áp dụng công nghệ này lên điện thoại thông minh.

  Sau đây là hình ảnh cho InvenSense cung cấp để giới thiệu công nghệ của hãng:

  Camera ổn định quang học sẽ chỉ dành cho iPhone 5.5 inch - 22852

  Vậy là chúng ta cũng có thể hiểu thêm lý do iPhone 6 bản 5.5 inch sẽ bị hoãn ra mắt. Một phần vì nguồn cung linh kiện và giờ đây thêm một lý do để chúng ta chờ đợi đó là tính năng ổn đinh quang học cho camera iPhone 6.

  Theo như thông tin thì iPhone 6 5.5 inch có thể cao hơn $100 so với bản 4.7 inch vì nó sẽ được trang bị mặt kính sapphire và một số công nghệ khác.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37