Camera HTC One M8 chụp ảnh cực nét

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi hoangdieu, 30 Tháng chín 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  Người tiêu dùng hiện nay đang được người tiêu dùng ưa chuộng với những tính năng nổi bật. Một trong những tính năng đó chính là camera siêu phẩm.
  HTC One M8 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên có hai camera ở mặt sau, trước đó đã có EVO 3D, nhưng HTC đã tích hợp công nghệ camera hoàn toàn mới cho sản phẩm mới của mình. Đó không chỉ là chụp ảnh Duo Camera giống như ảnh 3D mà giờ đây người dùng có thể thay đổi trọng tâm của hình ảnh sau khi đã chụp hình.
  Camera HTC One M8 chụp ảnh cực nét - 37255
  Trong hai camera chính ở mặt sau, camera ở bên dưới vẫn sử dụng cảm biến 4 megapixel Ultrapixel giống như One dùng để chụp ảnh chính. Trong các thử nghiệm chụp ảnh thực tế khi chụp ảnh thiếu sáng không sử dụng đèn flash, chất lượng ảnh chụp của One M8 vẫn không thể vượt qua iPhone 5s, nhưng tốt hơn Galaxy S4.

  Trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, ảnh chụp từ One M8 đẹp với màu sắc tự nhiên hơn so với iPhone 5s và Galaxy S4.
  Camera HTC One M8 chụp ảnh cực nét - 37256
  Khả năng quay video 1080p của One M8 cũng tốt với màu sắc nhìn rõ ràng và chi tiết rất sắc nét.Tuy nhiên, tính năng ổn định video trên One M8 làm việc tương đối thất thường.
  Trong số 2 camera ở phía sau lưng của One M8, camera phía trên có nhiệm vụ tạo ra chiều sâu cho bức ảnh chụp từ camera chính ở phía dưới, bằng cách đó ứng dụng camera sẽ cung cấp thêm cho người dùng một loạt các tùy chọn thú vị gồm 3D Dimension Plus, UFocus và Foregrounder.

  Camera HTC One M8 chụp ảnh cực nét - 37257
  Trong đó tính năng 3D Dimension Pluscho phép bạn làm giảm chiều sâu của bức ảnh giống như các bức vẽ hoạt họa, tính năng này tương tự tính năng Parallax trên iPhone. Trong khi Ufocus sẽ giúp người dùng thay đổi trọng tâm của hình ảnh ở phía trước hoặc sau.Cuối cùng là tùy chọn Foregrounder sẽ thêm bộ lọc đặc biệt vào nền của hình ảnh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này