Phụ kiện Cảm nhận BlueMotion: Bộ rung cho quần chip điều khiển từ xa bằng điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi iPhone, 11 Tháng một 2014.

 1. iPhone Thành Viên Mới

  Không chỉ là những show diễn của smartphone, gaming gear...CES 2014 còn là nơi các nhà sản xuất giới thiệu những sản phẩm "độc" phục vụ những nhu cầu "nhạy cảm" của con người. BlueMotion là một thiết bị như thế. Được thiết kế bởi Brian Dunham (1 trong số các nhà sáng lập của hãng *** toy OhMiBod) và người vợ có tên Suki của ông, BlueMotion là một bộ rung có thể gắn quần chip và cho phép dùng iPhone hoặc điện thoại Android điều khiển để tạo ra các rung động tương tự như các "đồ chơi tình dục" hiện nay.

  Vốn là người có kinh nghiệm thiết kế nhiều bộ rung trong nhiều năm liền, Dunham đã trình diễn tại CES 1 thiết bị có thiết kế thanh lịch, bền và có thể gắn vào quần chip phụ nữ nhờ kích thước nhỏ nhắn của nó. Sau khi cài 1 ứng dụng đi kèm trên smartphone, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của mình để điều khiển BlueMotion.

  Cảm nhận BlueMotion: Bộ rung cho quần chip điều khiển từ xa bằng điện thoại - 7923
  "Bí mật" của BlueMotion đó chính là nó giống như một chiếc loa Bluetooth (trong quần chip). Ứng dụng trên smartphone sẽ có nhiệm vụ ra lệnh và điều khiển BlueMotion, giúp chiếc loa tạo ra các rung động được lập trình trước. Trên ứng dụng cũng sẽ có nhiều chế độ giúp bạn điều khiển bộ rung bằng cách chạm vào màn hình hay nghiêng máy. Thậm chí bạn cũng có thể bật 1 bài hát hoặc mở 1 game nào đó lên để tạo rung động.

  Cảm nhận BlueMotion: Bộ rung cho quần chip điều khiển từ xa bằng điện thoại - 7924

  Dunham cho biết các bộ rung dùng với quần lót trước đây của OhMiBod cũng đã từng rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những người hay đi chơi tại các hộp đêm, những người xem hòa nhạc, hay thậm chí là khách du lịch. Theo ông, hiện nay "công nghệ đang khiến cho các cặp vợ chồng ngày càng lạnh nhạt với nhau, mọi người đang âu yếm chiếc iPad của họ thay vì âu yếm nhau. Chúng ta đang lạm dụng công nghệ cho những thứ không đáng khác và đã đến lúc chúng ta phải sử dụng công nghệ để tạo ra cái gì đó có ích".

  BlueMotion có kích thước nhỏ khắn, mềm và cho cảm giác ấm áp. Bề mặt nó không mượt. Thiết bị được làm từ vật liệu mềm, không có khả năng chống nước nhưng có thể chùi được. Bên trong chỉ có 1 motor rung duy nhất. Khi bạn gõ hoặc vuốt trên màn hình cảm ứng của điện thoại nghĩa là bạn đang kiểm soát cường độ và kiểu rung. Theo Dunhams, bộ rung của họ hướng tới khách hàng là các cặp vợ chồng, thế nhưng no cũng sẽ rất có ích cho những chị em "đơn thân".

  BlueMotion sẽ được bán ra vào đầu mùa xuân năm nay với giá 129 USD.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019