Tin tức Cài Thành Công Windows 98 Trên IPhone 6 Plus

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Huong Phan, 12 Tháng mười một 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Một Người Dùng IPhone 6 Plus Tại Trung Quốc Đã Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Hệ Điều Hành Windows 98 Trên Chiếc IPhone 6 Plus Của Apple Mà Không Cần Phải Bẻ Khoá.
  Cài Thành Công Windows 98 Trên IPhone 6 Plus - 43697
  Giao diện Windows 98 trên iPhone 6 Plus.

  Đây không phải là lần đầu tiên người dùng iPhone tìm cách cài Windows trên điện thoại thông minh của Apple. Trước đó vào năm 2009, hacker của Nga đã cài thành công trên iPhone 3G, nhưng bắt buộc phải jailbreak. Có thể nói, việc cài thành công Windows 98 lên iPhone 6 Plus mới được Apple bán ra mà không cần bẻ khoá của lập trình viên người Trung Quốc có nickname xyqo58775 là chuyện khá hi hữu trong thế giới của iOS.

  Theo như mô tả của xyqo58775, để cài Windows 98 lên iPhone 6 Plus, bạn cần phải cài ứng dụng iDOS hiện đang được bán với giá 0,99 USD trên kho App Store. Ứng dụng iDOS được thiết kế để chạy các trò chơi nền DOS trên iPhone và iPad. Sau khi cài ứng dụng này, bạn cần phải thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ để cài Windows 98. Cách làm này về cơ bản không ảnh hưởng đến phần cứng của iPhone 6 Plus, vì thực chất Windows 98 chỉ chạy trên một trình giả lập (giống như các công cụ máy ảo trên Windows hay OS X vậy).

  Thành viên này cũng chia sẻ, về lí thuyết là iPhone 6 Plus có thể chạy tốt Windows XP và cách cài cũng tương tự nhưng cần nhiều thiết lập tỉ mỉ hơn mới thành công. Hiện tại, anh đã thử cài Windows XP trên iPhone 6 Plus nhưng chưa được, tiến trình cài đặt Windows XP bị tắt đột ngột do những trở ngại trong việc nhận diện phần cứng. Thành viên xyqo58775 chia sẻ thêm, anh đã có kế hoạch cài Windows XP trên iPhone 6 Plus cho bằng được, nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn.

  Các bước cài đặt chi tiết được đăng tải bằng tiếng Trung Quốctại đây. Nếu quan tâm và muốn "vọc phá" iPhone 6 Plus với Windows 98, bạn có thể xem bản dịch với Google Translte tại đây. Lưu ý rằng, việc cài Windows 98 lên iPhone 6 Plus chỉ mang tính chất khám phá và vui vẻ mà thôi, vì chắc chắn sẽ có nhiều lỗi trong lúc sử dụng và hệ điều hành này đã quá lỗi thời

  Theo PC World VN.
  Chủ đề tương tự
 2. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  Bài viết hay, thông tin bổ ích

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19