Thủ thuật Cách xử lý lỗi nút Home iPhone bị liệt, bị hư

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 18 Tháng năm 2017.

 1. vinhtrandn43 Thành Viên Mới

  Nếu nút Home trên iPhone của bạn gặp trục trặc hay không hoạt động, đồng thời thiết bị lại hết hạn bảo hành. với những Chỉ dẫn sửa chữa nút Home iPhone bị liệt, phím Home bị hỏng đơn giản sau đây, có thể phần nào giúp mọi người vượt qua được khó khăn này.
  Đối và bất kì sản phẩm kỹ thuật nào cũng đều có một xác suất hư hỏng nhất định. Tuy nhiên vấn đề thiết bị mau chóng hư hỏng và không có còn tùy thuộc vào Cách sử dụng của người dùng. Nút Home iPhone cũng vậy nếu không có sử dụng đúng Cách có thể dẫn đến các lỗi hư hỏng. Dù bạn có cẩn thận giữ dòng iPhone của mình luôn an toàn với nguyên vẹn thì vẫn còn nguy cơ nút Home trên iPhone gặp trục trặc, không có hoạt động hoặc hoạt động chập chờn.
  Nhiều người dùng có thói quen bấm mạnh tay lúc sử dụng nút Home, điều này có thể gây ra rất nhiều hư hỏng như là nhất định như là nút Home iPhone bị lún, bị nhờn, giảm độ nhạy, bấm khó ăn… chưa hết nếu bạn sở hữu thói quen bấm một bên quá nhiều vào nút Home thì nút Home iPhone dễ bị lệch, bị lỏng và bị liệt. Với bài viết mà Techcare Đà Nẵng tổng hợp bên dưới, chúng tôi có khả năng Hướng dẫn Anh chị em Hướng dẫn xử lý nút home iPhone bị liệt, phím home bị hỏng đơn giản.
  Cách xử lý lỗi nút Home iPhone bị liệt, bị hư - 188481
  Xử lý lỗi iphone hư nút home​
  Nút home iPhone có thể bấm khó và chậm tác dụng trong trường hợp máy bị nặng ứng dụng hay chạy ngầm rất nhiều phần mềm cùng một lúc. Để xử lý bạn có khả năng reset lại máy bằng hai nút nguồn + home giữ luôn trong 10 giây cho đến lúc máy tự khởi động lại. Ngoài ra mọi người có khả năng nhấp rất nhanh hai lần nút home để xuất hiện những ứng dụng đang chạy ngầm rồi vuốt lên trên để thoát hẳn tất cả phần mềm đó.
  Nút home bấm không có ăn do bị chai đệm cao su bên trong. Bụi bẩn và ẩm nước là hai Nguyên nhân làm giảm nhanh tuổi thọ của nút home iPhone, chúng ta sẽ vệ sinh bằng hóa chất chuyên tẩy rửa bo mạch với dùng tạm tiếp trong trường hợp này.
  Bấm quá mạnh hoặc rơi rớt chấn động làm lún đệm tốt su bên trong, trường hợp này chúng ta bắt buộc cần thay đệm home bên trong iPhone mới sẽ dùng tiếp được.
  Ngoài ra bạn có thể sử dụng phím home ảo để dùng tạm trong lúc chưa có thời gian để xử lý nút home cho iPhone của mình. Chỉ dẫn kích hoạt nút home ảo iPhone vô phần cài đặt – trợ năng – assistive touch.
  Chủ đề tương tự
 2. stella

  stella Thành Viên Mới

  cho ra bác sĩ là nhanh nhất :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46