Cách xử lý khi iPad Air 2 bị nóng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 29 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Mọi thiết bị điện tử khi sử dụng đều bị nóng lên nếu iPad Air 2 của bạn không ở trong những trường hợp sử dụng mà vẫn bị nóng và bạn không có nguyên nhân rõ ràng thì bạn nên đến nơi bảo hành của Apple và kiểm tra lại chiếc iPad của bạn.
  Cách xử lý khi iPad Air 2 bị nóng - 42117

  Tất cả các công nghệ di động hiện đại đều dẫn đến tình trạng là máy sẽ bị quá nóng trong một số trường hợp bởi vì chúng được đóng gói cùng với một pin lớn và một số yếu tố nhỏ khác, đẩy một bộ vi xử lý đến giới hạn của nó và sau đó đưa màn hình HD 1080p lên trên tất cả của chúng.

  Cách xử lý khi iPad Air 2 bị nóng - 42118

  Có thể thấy là qua những thế hệ điện thoại cũng như máy tính bảng từ trước tới nay Apple đã giải quyết rất tốt về vấn đề này. Tuy nhiên, iPad Air 2 sẽ bị nóng máy nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều và nếu nó bị dẫn đến tình trạng quá nóng, bạn sẽ nhận được một cảnh báo về nhiệt độ xuất hiện trên màn hình và nó sẽ tự đóng xuống.

  Cách xử lý khi iPad Air 2 bị nóng - 42119


  Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lựa chọn những phương án sau. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc ốp hoặc vỏ bao bên ngoài iPad Air 2 thì hãy thử bỏ nó đi vì nó làm cho iPad của bạn bị nóng rất nhanh.
  Còn nếu bạn đang chơi game liên tục trong thời gian dài và không thể ngừng lại thì bạn hãy dừng lại một chút khoảng 1 giờ và sau đó tiếp tục, nó sẽ giúp ích cho máy bạn không bị nóng lên khá tốt.
  Cách xử lý khi iPad Air 2 bị nóng - 42120  Và cuối cùng, nếu iPad Air của bạn không ở trong những trường hợp trên mà vẫn bị nóng và bạn không có nguyên nhân rõ ràng thì bạn nên đến nơi bảo hành của Apple và kiểm tra lại chiếc iPad của bạn.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43