Phần mềm Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi N-PAT, 27 Tháng hai 2014.

 1. N-PAT Thành Viên Mới

  Tình trạng mạo danh email từ các dịch vụ hay công ty nhầm lừa đảo người dùng không phải là lạ như hiện nay. Tuy các dịch vụ email đều được trang bị các bộ lọc khá hoàn hảo nhưng đôi khi vẫn bị các email này “qua mặt” khá dễ dàng. Và cũng không ít người dùng đã bị mắc bẫy từ những email này.  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10435  Nếu bạn nhận được một email lạ, có nội dung đầy thu hút, bạn đừng nên tin vội mà hãy kiểm tra lại bằng cách gửi email trả lời đến địa chỉ email đó để kiểm tra, nếu email bạn gửi đi không trả lại, có nghĩa là địa chỉ email đó hợp lệ, nếu không thì đó là một địa chỉ email giả mạo!  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10436  Ngoài cách thủ công trên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ kiểm tra email trực tuyến được nhiều người tin dùng hiện nay, đó là các dịch vụ sau:

  Mail Tester  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10437  Sau khi truy cập vào Mail Tester, bạn hãy nhập địa chỉ email gửi thư cho mình vào khung và nhấn Check để website tiến hành công việc phân tích  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10438  Sau khi kiểm tra, Mail Tester sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các giao thức mà email này sử dụng cho người dùng quan sát. Sau đó Mail Tester sẽ đưa ra kết luận email này có phải thật hay không bằng màu xanh lá cây.  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10439  Nếu kết quả có màu vàng hay màu đỏ là email hoàn toàn giả mạo.

  Free Email Verifier  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10440  Cũng là 1 dịch vụ kiểm tra email miễn phí, nhưng Free Email Verifier có giao diện đẹp hơn Mail Tester. Sau khi truy cập vào Free Email Verifier, bạn hãy nhập địa chỉ email cần kiểm tra vào khung và nhấn Verify để website tiến hành việc kiểm tra.  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10441  Sau ít giây kiểm tra, Free Email Verifier sẽ hiển thị kết quả cùng kết luận của mình về địa chỉ email mà bạn cung cấp. Nếu kết quả là OK thì bạn yên tâm với email rồi đấy, còn nếu kết quả là Bad thì xóa và xác nhận SPAM cho email đó ngay nhé.

  Smart-IP.net  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10442  Smart-IP.net là một website khá ưa thích của người viết vì nó cung cấp khá nhiều các công cụ hữu ích về kiểm tra và tối ưu website. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp chức năng kiểm tra virus trực tuyến cho tập tin.  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10443  Quay lại chủ đề chính, bạn có thể sử dụng tính năng kiểm tra địa chỉ email của Smart-IP.net bằng cách nhấn chọn Tools > Check E-Mail  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10444  Tại trang kiểm tra email, bạn hãy nhập địa chỉ email cần kiểm tra vào ô trống và nhấn Check  Cách xác thực địa chỉ email là thật hay giả - 10445  Nếu kết quả hiện ra như hình trên thì xác định email này hoàn toàn là thật nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này