Cách tìm chọn ngày tốt xấu đơn giản và chính xác nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi newteco123, 30 Tháng tám 2017.

 1. newteco123 Thành Viên Mới

  Đối với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, việc chọn ngày tốt, tránh ngày xui xẻo từ lâu đã là một nét văn hóa, là việc không thể thiếu trước khi tìm chọn thực hiện một việc hệ trọng gì đấy như xây nhà, mua xe, kết hôn, … Thế nhưng phương pháp lựa chọn ngày hoàng đạo đến nay vẫn tồn tại nhiều vấn đề tranh cãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xemngaytotxau.com.vn/ngay-tot-xau-theo-tuoi-trong-thang/thang-9/ qua bài viết dưới đây.

  Cách tìm chọn ngày tốt xấu của trang web được đưa ra dựa theo các chuyên gia phong thủy bậc nhất, bằng phương pháp tập hợp tất cả các quy ước chọn lựa ngày lành tháng tốt và so đối chiếu, so sánh với lịch treo tường. Sau đó loại bỏ ra những ngày không đẹp trong những tài liệu và chọn lựa ra các ngày may mắn nhất trong các ngày còn lại. Ưu điểm của phương pháp này chính là loại được hết các ngày xui xẻo ra từ những nguyên tắc mà sách cổ ghi chép lại và chọn lựa được các ngày đẹp nhất. Thế nhưng cách nào cũng có nhược điểm, đó chính là nhiều sách cổ đã thất truyền. Chính vì thế vấn đề sưu tầm có khả năng chưa hết dẫn đến chọn ra những ngày xấu mà những tư liệuthu thập, sưu tầm được không nói tới. Đôi khi chính những ngày xấu trong các sách sổ chưa sưu tầm, thu thập được, lại cực kỳ có ý nghĩa.

  Nhằm xem được ngày lợp mái, các bạn có thể tham khảo trên địa chỉ website chọn ngày cất nóc đổ mái nhà tháng 9 năm 2017, sẽ hữu ích cho việc đổ trần, lợp mái của các bạn luôn được trôi chảy, thuận lợi hơn, mang đến thành công và tài lộc, may mắn, tốt đẹp, suôn sẻ cho chủ nhà.

  Ngày 3 tháng 9 ngày kim đường hoàng đạo – ngày 3/9 rất đẹp. Bởi vậy có thể tiến hành tất cả các việc trọng đại. Giờ tốt mà các bạn có thể thực hiện và lựa chọn như giờ tuất, sửu, thìn, ngọ, mùi, hợi

  Ngày ngọc đường hoàng đạo ngày 5/9

  Ngày tư mệnh hoàng đạo ngày 8/9

  Ngày thanh long hoàng đạo ngày 10 tháng 9

  Ngày minh đường hoàng đạo ngày 11/9

  Ngày 15 tháng 9 thuộc ngày kim đường hoàng đạo

  Ngày ngọc đường hoàng đạo ngày 17 tháng 9

  Ngày 22 tháng 9 thuộc ngày tư mệnh hoàng đạo

  Ngày thanh long hoàng đạo ngày 24/9

  Ngày 25 tháng 9 thuộc ngày minh đường hoàng đạo

  Hai ngày cuối cùng 28/9; 29/9 cũng đều phù hợp

  Như vậy nội dung chia sẻ trên đã giới thiệu các ngày đẹp cho việc lợp mái. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019