Thủ thuật Cách thức sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng tám 2016.

 1. doichominhen Thành Viên Mới

  Galaxy S6 Edge được biết tới sở hữu thiết kế màn hình cong hơi ấn tượng, một vài bí quyết tiêu dùng màn hình cong Galaxy S6 Edge dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu thêm kinh nghiệm dùng màn hình cong hiệu quả hơn.

  với màn hình khá ấn tượng Samsung Galaxy S6 Edge được thiết kế sở hữu màn hình cong cộng các tham số kỹ thuật như màn hình Quad HD, 5.1", 1440 x 2560 pixels, hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop), bộ nhớ trong lên đến 64 GB,.... Galaxy S6 Edge đã khiến cho người dùng dành phổ thông sự để ý đề cập diễn ra từ chưa ra mắt. Để biết trên hai phần màn hình này đã được Samsung tích hợp những nhân thể ích gì cũng như sở hữu thêm cách tiêu dùng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn Các bạn cùng tham khảo bài viết này

  đổi thay các tính năng trong khoảng cạnh màn hình phải sang trái và ngược lại

  Cách thức sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn - 137677

  Đã sở hữu tất cả tính năng quyến rũ được Samsung tích hợp vào hai phần cạnh màn hình cảm ứng trên Galaxy S6 Edge. Bạn sẽ thuận tiện trông thấy rằng đa số trong số đó đều được sắp đặt nằm ở phía bên phải theo mặc định. Samsung cho rằng toàn bộ người dùng điện smartphone đều thuận tay phải nên đã đưa các tính năng thực tế nhất vào cạnh màn hình bên phải. Nhưng điều này lại làm cho các người thuận tay trái lo ngại. Trong trường hợp này để đổi thay những tính năng trong khoảng cạnh bên phải màn hình Anh chị em chỉ cần tróc nã cập vào phần Cài đặt trang bị -> cuộn xuống và chọn Edge screen. tiếp tục cuộn xuống cuối trang và chọn Edge screen position

  Tùy chỉnh đèn thông tin ở cạnh bên màn hình - Edge Lighting

  sở hữu các trường hợp bạn úp máy xuống mà với tin nhắn hay cuộc gọi tới thì lúc này bạn sẽ thấy phần cạnh màn hình sẽ sáng lên để thông tin cho bạn biết là với 1 ai đó đang giao thông có bạn. ví như ko muốn nghe máy hay đọc tin nhắn vào thời khắc đó việc thuần tuý bạn cần khiến cho là nhấn giữ ngón tay của bạn trên phần cảm biến nhịp tim một vài giây, ngay sau đấy 2 cạnh màn hình sẽ dừng lấp láy thông báo - đồng nghĩa có việc cuộc gọi tới sẽ bị tắt và người gọi đầu dây bên kia cũng nhận được 1 tin nhắn có nội dung đại cái là bạn đang bận.

  ngoài ra, bạn với thể tắt những tính năng tin nhắn pharnhooif hoặc đổi thay nội dung khác đã được mặc định trên máy như: "Tôi chẳng thể trả lời cuộc gọi của bạn vào lúc này. Tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn khi tôi rảnh - Gửi trong khoảng Galaxy S6 Edge của tôi". Để thiết lập được như thế, bạn hãy vào Cài đặt trang bị -> cuộn xuống chọn Edge screen -> chạm vào Edge lighting và sau đó chọn giải đáp nhanh. Tại đây, bạn có thể tắt hoặc thay đổi nội dung tin nhắn phản hồi.

  Tùy chỉnh và thiết lập tính năng People Edge

  khi bạn bật tính năng People Edge thì bạn sẽ được phép tróc nã cập nhanh đến 5 liên hệ các bạn mà bạn mê say hoặc thường xuyên giao thông với bạn nhất. Bạn sở hữu thể thuận lợi tróc nã cập vào những địa chỉ giao thông bằng cách thức chạm vào những biểu trưng tương ứng.

  Bạn sẽ có hai phương pháp để thiết lập People Edge. phương pháp trước hết, vuốt màn hình trong khoảng cạnh phải hoặc trái sang và chọn biểu trưng Cài đặt hình bánh răng, rồi chọn My people. Sau đấy, bạn chạm vào một số giao thông mở và chọn các người mà bạn muốn gán vào.

  Hoặc đơn thuần hơn, chỉ việc vuốt màn hình từ cạnh phải hoặc trái sang, rồi chạm vô biểu trưng dấu cộng và gán số giao thông vào là được. Bạn cũng có thể xếp đặt lại vị trí cho các số giao thông bằng cách thức nhấn giữ vào 1 số giao thông cụ thể, rồi kéo nó lên hoặc xuống vị trí mà bạn mong muốn.

  nếu bạn muốn đổi thay màu sắc của một số liên lạc, chỉ cần chọn tượng trưng Cài đặt hình bánh răng, sau ấy chọn My people. Chạm vào những màu sắc mà bạn muốn thay đổi và chọn lọc màu mới, mà bạn muốn được kết liên với số liên lạc đấy.

  Thiết lập tính năng Information Stream

  Information Stream mang lại những thông tin mà bạn với thể truy vấn cập chúng bằng cách thức vuốt dọc cạnh bên của máy khi màn hình bị tắt. Để thiết lập và tùy chỉnh tính năng này, bạn vào Cài đặt đồ vật, chọn Edge screen -> chọn Information Stream và bạn có thể chọn những thông báo mà bạn muốn nó xuất hiện ở cạnh bên như: thông báo Facebook hay danh sách những cuộc gọi nhỡ chẳng hạn… nếu danh sách thông báo không mang đủ những thứ bạn cần, hãy vận chuyển về thêm bằng phương pháp chọn mục Download feeds ở menu Manage feeds

  Kích hoạt tính năng đồng hồ đêm (Night clock) ở cạnh bên

  Bạn sở hữu thể tiêu dùng Galaxy S6 Edge như 1 chiếc đồng hồ đêm. Để dùng Anh chị chỉ cần kích hoạt băng bí quyết vào Cài đặt đồ vật-> Edge screen và chọn Night clock. Tiếp đến Anh chị sẽ chọn lúc nào tính năng này sẽ chạy và lúc nào nó sẽ dừng lại. Bạn có thể cài đặt tính năng đồng hồ đêm trong khoảng 12 giờ.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  tks bạn chia sẻ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23