Đời sống Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone xách tay

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hanhudo1990, 15 Tháng bảy 2017.

 1. hanhudo1990 Thành Viên Mới

  Nếu bạn mua được chiếc iPhone xách tay, nhất là những sản phẩm từ Hàn Quốc hay từ Nhật Bản thì bạn sẽ gặp khó khăn khi dùng tính năng chụp ảnh nếu muốn không phát ra tiếng động, thậm chí, nhiều người còn phải thực hiện jailbreak để có thể tắt đi âm thanh khi chụp ảnh trên chiếc điện thoại xách tay của mình.Có cách nào tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone xách tay hay không? Tham khảo bài viết dưới đây để tự mình thực hiện những bức ảnh đẹp mà không phát ra tiếng khi chụp ảnh nhé.
  Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone xách tay - 196188
  Xem thêm: thay màn hình iphone 5s zin tại TPHCM
  Cho dù bạn có thể chỉ sử dụng máy ảnh khi đi du lịch cùng người thân, bạn bè thì việc chụp ảnh trong một vài tình huống khẩn cấp đôi khi sẽ làm phiền nếu bạn để âm thanh chụp ảnh. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên hoặc những nhân viên thì việc sử dụng smartphone một cách im lặng là điều cần thiết để tránh việc làm ổn và ảnh hưởng đến tập thể. Đây cũng là một trong những lý do chính nên tắt đi tiếng động khi chụp ảnh.
  Để tắt tiếng khi chụp ảnh với iPhone thì có thể tải những tweak jailbreak, tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu thì bạn cũng biết được rằng việc jailbreak không phải iOS nào cũng được hỗ trợ, nhất là việc jailbreak đôi khi còn khiến cho bạn gặp một số bất tiện nhất định. Do đó, bạn hãy tìm ra cách tắt tiếng khác dễ dàng hơn. Hãy chọn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng => Assistive Touch.
  Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone xách tay - 196189
  Sau khi bạn vào phần Assistive Touch thì bạn sẽ vào phần Tùy chỉnh Menu cao nhất, tại đây, bạn hãy giảm số biểu tượng thành 1 biểu tượng, sau đó bạn chọn vào biểu tượng còn lại và chọn Tắt tiếng.
  Sau khi đã chỉnh xong, bạn hãy vào Camera, chọn vào biểu tượng Assistive Touch và tắt tiếng camera. Đây là cách giúp bạn có thể tắt tiếng cho những nền tảng chạy iOS 10, nếu bạn chưa cập nhật iOS 10 thì bạn chỉ có cách jailbreak iOS để có thể tắt tiếng điện thoại iphone của mình.
  Trên đây là cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone xách tay, hy vọng sẽ giúp được bạn khi cần tắt tiếng khi chụp ảnh.
  Nếu muốn biết các thông tin liên quan tới iPhone 7s cũng như iphone 8 thì hãy truy cập vào trang thuanphatmobile.vn.
  Hoặc muốn thay màn hình iphone 7 plus chính hãng cũng như các dịch vụ khác thì hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile với địa chỉ dưới đây nhé.

  Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
  Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36