Thủ thuật Cách tạo tài khoản icloud trên máy iphone 4 của mọi người có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi simabcd1, 6 Tháng ba 2017.

 1. simabcd1 Thành Viên Mới

  Chiếc điện thoại iphone được cho là một trong chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay trên thế giới. Đây cũng là dòng điện thoại có giá đắt hiện nay. Chiếc điện thoại iphone do hãng Apple sản xuất và hiện tại nó đã nâng cấp qua rất nhiều đời điện thoại iphone khác nhau. Nói về hãng sản xuất Apple thì Apple hiện nay có sự liên kết giữa các sản phẩm của mình như iPhone, iPad, iPod . Do đó, các khách hàng có thể truy cập vào các dịch vụ của hãng và thanh toán các đơn hàng trên apps store mà không cần phải đến cửa hàng. Tuy nhiên, việc truy cập bắt buộc sẽ phải có một tài khoản Apple ID là. Vậy trong trường hợp không có thẻ Visa thì việc tạo tài khoản này có dễ dàng hay không. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách tạo tài khoản id apple không cần thẻ visa trong bài viết sau đây nhé!

  Để tạo được tài khoản id Apple, chúng ta phải trải qua 9 bước khác nhau. Bước đầu tiên là cài đặt 1 ứng dụng bất kì có thể tải Miễn Phí trong Apps Store. Bước thứ hai chính là chọn phần Tạo ID Apple mới. Trong bước này, các bạn phải lưu ý là chọn quốc gia và khu vực Vietnam và ấn vào nút đồng ý với các điều khoản. Bước thứ ba là điền vào biểu mẫu với các thông tin về. Trong bước này bạn cần đặt password thì hãy đặt một password dễ nhớ đễ tránh việc quên nhé! Sau khi điền biểu mẫu đó rồi thì biểu mẫu mới sẽ hiện ra, bạn cần phải điền đầy đủ vào nhé. Và bước cuối cùng chính là xác minh tài khoản mà bạn đã đăng ký.

  Thế còn Cách tạo tài khoản icloud trên iphone 4 và cách
  xóa tài khoản cũ thì có tác dụng gì? Icloud là một trong những ứng dụng quan trọng của mỗi chiếc iphone. Nó cho phép lưu trữ thông minh với dung lượng lớn hơn. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể lưu danh bạ, hình ảnh của hình trên icloud mà không bị tính phí. Với tài khoản Icloud chính là một trong những ưu điểm của chiếc iphone so với các dòng điện thoại khác.

  Vậy trong trường hợp bạn muốn xác minh tài khoản icloud của mình thì sao? cách xác minh tài khoản icloud sẽ bao gồm bước sau: Tại mục icloud, bạn bấm Quên mật khẩu và nhập lại địa chỉ email để apple gửi thư đến hòm thư mà bạn đã đăng ký trước đó khi đăng ký icloud. Nếu như trong hòm thư có mail thông báo về thì bạn cần phải kích hoạt để sử dụng tài khoản icloud của mình. Việc xác minh tài khoản là một việc cần làm mà iphone đưa ra để tránh việc tài khoản bị lập nhầm. Chúc các bạn đăng ký tài khoảng icloud một cách thành công nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23