Thủ thuật Cách tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bolobala, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ gõ phím trên bàn phím ảo của iOS và Android lên gấp nhiều lần với một số mẹo nhỏ mà hay dưới đây. Đây là cách tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android để bạn có thể nhắn tin trên smartphone nhanh nhất.

  Cách tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android - 56398
  tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android
  iOS và Android có điểm giống nhau khi cùng sử dụng bàn phím ảo trên màn hình nên người dùng thường không có cảm giác nhấn và dễ bị hạn chế tốc độ gõ chậm, không nhanh như bàn phím QWERTY thật trên những chiếc BlackBerry. Hơn thế nữa, hệ thống phản hồi xúc giác gần như là không có nên cảm giác gõ phím rất là chán.

  Để khắc phục điều này, các bạn có thể sử dụng bàn phím ảo hỗ trợnhập liệu bằng cách lướt tay “Swipe”. Ví dụ như Swipe keyboard chẳng hạn, trên iOS và Android đều có bàn phím kiểu này. Với Swipe thì thay vì gõ từng ký tự thì chúng ta sẽ lướt tay, cùng với hệ thống đoán từ thông minh thì tốc độ nhập liệu được tăng lên đáng kể.

  Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng bàn phím ảo có chế độ tùy chỉnh giao diện, lúc đó thì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích, từ đó việc gõ phím được thuận tiện hơn. Trong đó, nhập liệu bằng cách lướt tay “Swipe”. Ví dụ như Swipe keyboard chẳng hạn, trên iOS và Android đều có bàn phím kiểu này. Với Swipe thì thay vì gõ từng ký tự thì chúng ta sẽ lướt tay, cùng với hệ thống đoán từ thông minh thì tốc độ nhập liệu được tăng lên đáng kể.

  Video về cách tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android cho bạn:  Bên cạnh đó, bạn còn có thể gõ phím bằng giọng nói rất hay và tuyệt vời. Với cách này tất nhiên bạn không cần gõ phím, chỉ cần nói và hệ thống sẽ tự động chuyển thành chữ. Rất nhanh và gọn.

  Cách tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android - 56399
  Một số gợi ý để tăng tốc độ gõ phím trên iOS và Android trên đây sẽ rất hiệu quả nếu biết sử dụng nó đúng cách. Chúc các bạn thành công
  Chủ đề tương tự
  huongmin thích bài này.
 2. huongmin

  huongmin Thành Viên Mới

  cám ơn bác đã chia sẻ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29