Cách Seo từ khóa website lên top 1 Google

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi osd-vc-mkt, 14 Tháng mười 2017.

 1. osd-vc-mkt Thành Viên Mới

  Trong thời buổi hiện đại ngày nay, sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm web không vẫn chưa đủ, bạn còn phải thực hiện Seo web để đưa từ khóa lên top 1 google, làm cho khách hàng biết đến website nhiều hơn, hỗ trợ tối đa việc bán hàng.
  1.SEO từ khóa lên TOP 1 Google có những lợi ích gì ?
  Seo có thể hiểu một cách đơn giản đó là một phương pháp marketing trên internet, kết quả cuối cùng là để bán hàng. Khi sở hữu một website thương mại điện tử với vị trí xếp hạng trên top của Google thì bạn sẽ tăng được lượng traffic, tạo cơ hội để bán được số lượng hàng nhiều hơn.
  Cách Seo từ khóa website lên top 1 Google - 208191

  Theo nghiên cứu gần đây cho thấy, có đến gần 90% khách hàng trước khi có ý định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó đều vào công cụ tìm kiếm để tra thông tin. Và hãy thử tưởng tượng nếu như họ search một từ khóa nào đó mà kết quả website của bạn hiển thị ở vị trí top 1 thì sẽ như thế nào? Chắc chắn lượng traffic cũng như cơ hội bán hàng của bạn lúc ấy sẽ rất cao đấy nhé!
  2.SEO lên TOP 1 thì phải làm như thế nào?
  Thông thường Seo sẽ chia làm 2 giai đoạn chính. Một là Seo Onsite và 2 là Seo Offsite. Nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn buộc phải thực hiện cả hai và kết hợp chúng một cách chặt chẽ với nhau. Đối với SEO Onsite, bạn cần phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau để giúp cho website của bạn thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm nhất.
  Đầu tiên hãy bắt đầu bằng việc xây dựng liên kết (links building). Sau khi đã do links liên kết thì bắt đầu gửi nó lên các cây thư mục con như DMOZ, yahoo directory, getlist.org. Bắt đầu xây dựng các bài viết và đăng tải trên blog, blog commenting. Thực hiện việc xây dựng các liên kết bằng thủ công và trao đổi liên kết.
  Hiện tại, mạng xã hội đang là một kênh marketing online cực kỳ hiệu quả. Do vậy trong chiến lược làm Seo website bạn không thể bỏ qua bước này. Hãy gởi các liên kết tạo được lên các trang mạng xã hội, tối ưu nó. Dù website của bạn là bán hàng hay giói thiệu, tin tức thì đều phải tuân thủ theo đúng nguyên tắc của Seo.
  • Thứ nhất, không đừng gian lận về thời gian
  • Thứ hai, phải có sự liên kết chặt chẽ với các từ khóa khi seo
  • Thứ 3, luôn đặt nội dung lên hàng đầu. Cố gắng xây dựng những nội dung mới mẻ, sáng tạo, thu hút được người xem.
  Cách Seo từ khóa website lên top 1 Google - 208192

  • Thứ tứ, giao diện thiết kế trang chủ website rất quan trọng. Nó chính là chìa khóa để cho công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra sự tồn tại của website mà bạn đang sở hữu.
  • Thứ 5, không xây dựng đường dẫn vô tội vạ, phải đảm bảo nó có nghĩa. Khi ấy, công cụ tìm kiếm mới đánh giá cao.
  • Thứ 6, thẻ tiêu đề khi xây dựng không chỉ có nghĩa mà đòi hỏi phải thực sự đặc biệt, thu hút được người đọc vừa lướt qua đã muốn click vào trang web ngay.
  • Thứ bảy, đó là vấn đề về các thẻ Alt. Tốt nhất các hình ảnh đăng tải trong các bài viết và trên website của bạn đều cần phải có một thẻ alt, nhất là hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy mới tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm.
  • Thứ tám, đừng quá chú trọng đến thẻ Meta. Nếu như trước đây thể Meta đóng vai trò là chìa khóa quyết định sự thành công khi Seo website thì giờ đây thẻ Meta Description mới thực sự đem lại giá trị cho bạn. Đó là lý do bạn nên xem xét kỹ lưỡng ngay từ ban đầu, đi đúng hướng, đừng tốn công vô ích vì những chi tiết không có giá trị trong việc làm seo của mình.
  Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn Seo website top 1 là gì và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả ấy. Nếu muốn biết thêm thông tin gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19