Tin tức Cách sao lưu và phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 30 Tháng chín 2013.

 1. Apple luôn nói rằng “những bức ảnh được chụp bằng iPhone ngày càng nhiều hơn so với các thiết bị khác”. Nếu điều này đúng thì hãng cũng nên chú ý rằng những bức ảnh vô ý bị xóa đi trên iPhone hẳn cũng nhiều hơn !!! Có vẻ như các hãng phần mềm cũng đã dự liệu được điều này nên đã cung cấp cho người dùng những công cụ sao lưu hữu ích. Những công cụ và tùy chọn này đều được các hãng thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng đặc biệt là iTunes của Apple.

  Cách sao lưu và phục hồi hình ảnh đã xóa trên iPhone - 1229

  Chắc các bạn vẫn thường dùng iPhone như một thiết bị chụp ảnh chính và bạn đã chụp rất nhiều ảnh đúng không? Điều đó thật tuyệt nhưng hãy nhớ lưu trữ chúng ở một nơi an toàn như trên laptop, ổ cứng di động hay chọn một dịch vụ lưu trữ online nào đó đáng tin cậy. Nhưng chờ đã, dù đã lưu trữ ở một nơi an toàn nhưng bạn có chắc chúng sẽ không vô tình bị xóa đi chứ? Vậy việc bạn cần làm đó là sao lưu lại chúng để đề phòng bất trắc xảy ra.

  Sau đây là cách để lấy lại những bức ảnh quí giá sau khi bạn đã sao lưu lại cũng như ngăn không cho chúng bị xóa đi lần nữa.

  1. Việc đầu tiên cần làm với thiết bị của bạn đó là cài đặt một lịch trình sao lưu cụ thể. Có nhiều dịch vụ miễn phí và cũng nhiều cách để sao lưu toàn bộ thông tin mà bạn không hề muốn mất chúng.
  2. Dùng máy tính là cách dễ dàng nhất để lưu trữ hình ảnh.
  3. Việc cần làm là kết nối iPhone của bạn vào máy tính bằng cổng USB hoặc Lightning hoặc dùng tính năng đồng bộ qua Wifi. Chỉ cần kết nối và iTunes sẽ chuyển tất cả một cách tự động.

  Từ iTunes, bạn có thể đồng bộ, khôi phục và sao lưu điện thoại của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ cần lưu hình ảnh, bạn có thể dùng iPhoto hoặc Image Capture trên máy Mac, hoặc Photos hay Windows Photo Viewer trên PC. Hệ thống lưu trữ đám mây iCloud cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại cũng như ổ cứng máy tính. Ngoài ra dịch vụ Google Drive còn cung cấp cho bạn 15GB lưu trữ miễn phí bao gồm Gmail, tập tin hình ảnh và file đính kèm.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53