Handmade Cách làm lườn gà chiên giòn siêu dễ

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi DuyManh1, 15 Tháng tư 2017.

  1. DuyManh1 Thành Viên Mới

    Phần thịt lườn gà hay bị khô nhưng nếu làm cách này sẽ khiến nó giòn và ăn đậm đà hơn hẳn.



    Cách làm lườn gà chiên giòn siêu dễ - 184389

    Nguyên liệu:

    - 4 cái lườn gà (khoảng 700 g)
    - 200 g bột mì đa năng
    - 1 thìa nhỏ muối
    - 1/2 thìa nhỏ tiêu xay
    - 3 quả trứng
    - 2 bát con vụn bánh mì

    Cách làm:

    Cách làm lườn gà chiên giòn siêu dễ - 184390
    lườn gà chiên giòn - ảnh minh họa

    - Nếu miếng ức gà dày, bạn xẻ dọc làm đôi, rửa sạch, thấm khô.

    - Trong chiếc bát tô thứ nhất, cho bột mì, 1/2 thìa nhỏ muối và tiêu vào, trộn đều. Trong chiếc bát tô thứ hai, cho trứng cùng 1/2 thìa nhỏ muối vào, khuấy đều. Trong chiếc bát tô thứ ba, cho vụn bánh mì vào.

    - Lần lượt lăn thịt gà vào bát tô thứ nhất, thứ hai và thứ ba, làm sao cho hỗn hợp bột mì, trứng và vụn bánh mì bám đều vào miếng ức gà.

    - Đun nóng chảo dầu, thả ức gà vào chiên đến khi chín vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Nguồn: thucphamtuoi.com.vn/hom-nay-an-gi/cach-lam-luon-ga-chien-gion-sieu-de.html
    Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
held
held
bởi hoanggiangtq, 19 Tháng mười 2019 lúc 07:45
Không ngờ !!
Không ngờ !!
bởi Haiduongxanh03, 18 Tháng mười 2019 lúc 07:36
Lắp mạng gì??
Lắp mạng gì??
bởi Thịt Nướng, 22 Tháng mười 2019 lúc 15:00
Hỏi đáp dùng data
Hỏi đáp dùng data
bởi dungmm.8690, 21 Tháng mười 2019 lúc 07:42