Cách làm bánh trung thu tại nhà với Beemart

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi lehungcrmno1, 12 Tháng bảy 2019.

 1. lehungcrmno1 Thành Viên Mới

  Bánh trung thu & thạch rau câu là một sự kết hợp độc đáo mới lạ. món ăn này không chỉ có đc ưa chuộng vào mùa trung thu ngoài ra cực ngon Lúc hưởng thụ vào mùa hè. không chỉ có thế, món bánh trung thu thạch rau câu đó còn ít mập, có thể nạp năng lượng được nhiều & phù hợp với toàn bộ mỗi người. Hãy cộng Beemart tìm hiểu phương pháp làm cho bánh trung thu thạch rau câu sẵn sàng cho các ngày nắng nóng đang tới nhé!
  Hòa trộn toàn bộ các hỗn hợp trong một nồi nhỏ tuổi & đun sôi Tại lửa vừa cần. Khuấy sử dụng máy tấn công trứng cho đến lúc bột sen hòa tan sở hữu hỗn hợp. Tắt lửa và khuấy thêm một phút nữa, sau đó rót đông đảo vào 7 ly muffin & đặt vào phủ lạnh trong khoảng 15 phút. Bánh trung thu rau câu do sen .
  tách các viên thạch ngon lành trong khuôn với cùng 1 bé dao dung nhan để đẩy thạch ở 2 bên, tránh mang lại thạch bám dính cùng với nhau. Đặt sang 1 bên và chờ nguội.
  Xem thêm : Hộp đựng bánh trung thu đẹp năm 2019
  Vỏ Bánh trung thu thạch rau câu vì sen (phần vỏ rau câu bên ngoài): trong 1 nồi, kết hợp nước, chà là đỏ, nhãn bị khô và con đường phèn cùng với nhau. hâm nóng hỗn tạp trong 20 phút bên dưới độ ẩm thấp và chưa đậy nắp, để thoáng không gian.
  Cách làm bánh trung thu tại nhà với Beemart - 268876
  cho hỗn hợp đã từng Ở bên trên qua một chiếc rây & dùng muỗng nghiền nát chà là, nhãn bị khô, còn lượng nước để riêng trong ca cất. Bánh trung thu thạch rau câu vì chưng sen
  Xem thêm : Khuôn làm bánh trung thu hiện đại năm 2019
  Đong hỗn hợp nước tới 450ml và mang lại bột agar vào khuấy hầu như. thường xuyên đun hổ lốn này Ở lửa vừa, khuấy tiếp tục bằng máy tấn công trứng. Tắt lửa và khuấy hỗn hợp lỏng trong 1 phút nữa. Giữ ấm hẩu lốn.
  Chủ đề tương tự
 2. ngaydem

  ngaydem Thành Viên Mới

 3. trieuanthao

  trieuanthao Thành Viên Mới

  Nhìn hấp dẫn quá

Chia sẻ trang này