Cách kiếm tiền game đoạt mỹ nhân

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi protute, 25 Tháng chín 2014.

 1. protute Thành Viên Mới

  Chuyện như đùa nhưng lại là sự thật, chỉ cần vào kênh chat thế giới của Đoạt Mỹ Nhân, bạn sẽ thấy hàng loạt lời than đói vàng được post lên. Đặc biệt ở chỗ, những lời kêu có sự góp mặt của những “cao thủ” Server. Những người tưởng có thể dùng tiền đập cả server nhưng lại là những ai kêu than nhiều nhất. Thậm chí có anh còn chế bài “ Tìm vàng nơi đâu”.
  Có thể khi nghe câu chuyện trên, nhiều “cựu binh” cày game online sẽ cười khẩy và thốt rằng: “lại đi chém gió”. Đơn giản vì trong hầu hết các game online tiền vàng luôn là thứ dễ kiếm nhất.
  Chỉ cần ngồi cắm chuột, hoặc nạp VND thần chưởng là bạn có thể đổi ra tiền ảo dễ dàng. Tuy nhiên, trong Đoạt Mỹ Nhân thì đó là chuyện thật . Đơn giản vì đây là một game chiến thuật có yếu tố cân bằng cao. Vì thế sẽ không có chuyện dùng tiền thật để đổi tiền ảo như các trò chơi khác. Một game thủ đã phải thừa nhận rằng nếu không tự “xách quốc lên mà cày” thì chỉ có chết đói trong Đoạt Mỹ Nhân.
  Cách kiếm tiền game đoạt mỹ nhân - 36580

  Tuy có rất nhiều game thủ than vãn chuyện “đói vàng” nhưng thực việc không đến nỗi như vậy. Bằng chứng là rất nhiều game thủ đã tự khoe vẫn sống khỏe, thậm chí có “của ăn của để”. Đa số họ khi được hỏi chỉ cười khẩy vào bảo rằng có đi sự kiện mới có vàng mà tiêu. Quả thật, câu nói có phần đúng khi game có rất nhiều sự kiện, nếu tham gia người chơi có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ giúp game thủ có thể chiêu binh mãi mã, xây dựng quân đội và hoàn thành giấc mộng đế vương của mình.
  Game doat my nhan Đến cấp độ 18, bạn có thể tham dự lôi đài để kiếm vàng. Đây là một phụ bản cho phép người chơi khiêu chiến với một đội hình do máy điều khiển. Đến một cấp độ nhất định bạn sẽ được thưởng từ hệ thống. Nếu chọn cửa ải càng khó thì event càng nhiều

  Upload bởi: youtube
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53