Thủ thuật Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 23 Tháng tư 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Một trong những điểm mới trên phiên bản WP8.1 được người dùng nồng nhiệt nhận chính là trung tâm thông báo (notification center), tại đây tập trung tất cả các thông tin bạn cần như lịch hẹn, tin nhắn mới, email mới, cuộc gọi, notification facebook... Tuy nhiên nếu bạn không muốn người khác vô tình đọc được các thông báo này thì sao, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trong tuần vừa rồi, nếu bạn là một trong số đó thì xin mời theo dõi tiếp bên dưới.
  Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1 - 15439
  Tuy phiên bản WP8.1 này phát hành riêng cho giới lập trình viên, nhu7ng nhiều người cũng đã "tranh thủ" để trải nghiệm những tính năng mới mẻ, thú vị mà Microsoft trang bị cho bản cập nhật này. Giờ đây người dùng WP8.1 có hẳn một trung tâm thông báo và các ứng dụng nhanh (notification center và action center) với các tính năng gần như đầy đủ và toàn vẹn, không thua kém iOS hoặc Android.
  Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1 - 15440
  Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1 - 15441
  Hệ thống thông báo và điều hướng kết nối nhanh​

  Điểm mới với hệ thống thông báo là tất cả các ứng dụng có cập nhận đều được báo, email, lịch hẹn (trong calendar), các trao đổi của bạn trong các mạng xã hội đều được liệt kê chi tiết, bạn cũng có thể xem toàn bộ thông báo này (notification) ngay tại màn hình khóa (lock screen).
  Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1 - 15442
  Tuy nhiên một số thông tin mang tính cá nhân hoặc vì lí do bảo mật mà bạn không muốn chúng hiện ra (dạng review trước khi mở) ngay tại màn hình khóa, hoặc đơn giản chỉ là không muốn người khác vô tình (hay cố ý) thấy chúng thì bạn có thể tắt đi bằng cách vào
  settings >>> chọn notifications + actions >>> rồi bỏ chọn ‘show notifications in action center when my phone is locked’.
  Cách không để người khác thấy thông báo tại màn hình khóa trên WP8.1 - 15443
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06