Thủ thuật Cách khắc phục tình trạng iPhone 5 bắt wifi yếu chi tiết

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi nguyenduythieu, 21 Tháng mười hai 2017.

 1. nguyenduythieu Thành Viên Mới

  Bạn đang sử dụng iPhone 5 gặp phải sự cố về wifi khi máy vẫn thông báo kết nối có sóng wifi nhưng không thể truy cập được interner? Đây là lỗi thường gặp phải ở các dòng điện thoại iPhone 5. Nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách khắc phục iPhone 5 bắt wifi yếu bạn nên biết nhé.
  Hiện tượng iPhone 5 bắt wifi yếu
  Cách khắc phục tình trạng iPhone 5 bắt wifi yếu chi tiết - 216566

  Phải làm gì khi iPhone 5 bắt wifi yếu

  + Nút ON/ OFF bị mờ đi và không sử dụng được.

  + Trong phạm vi phát sóng wifi không bắt được mạng mà máy khác lại bắt được.

  + Thường xuyên bị rớt mạng đột ngột.

  Nguyên nhân Iphone 5 bắt wifi yếu
  Có rất nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng wifi của iphone 5 vậy tại sao iPhone 5 bắt wifi yếu?. Sau đây là một vài nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 5 bắt wifi yếu
  • Do bộ phát wifi nhà bạn: Kiểm tra xem lại bộ phát wifi có dấu hiệu chập chờn hay không. Chọn lại địa điểm để bắt sóng, rất có thể vị trí bạn đang đứng sóng wifi rất yếu.
  • Nếu như bạn đã thử kiểm tra và xác định không phải do nguyên nhân thứ nhất thì rất có thể bắt wifi kém có thể là do phầm mềm điện thoại của bạn.
  • Do phần cứng: Nếu đã thử cả hai nguyên nhân trên mà máy của bạn vẫn ở tình trạng bắt wifi yếu thì chắc chắn máy bạn đã bị lỗi phần cứng. Hiện tượng này xảy ra làm pin của máy tụt giảm rất nhanh chóng. Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa để được trợ giúp.
  Cách khắc phục iPhone 5 bắt wifi yếu
  • Riêng với trường hợp nút ON/ OFF ở wifi bị mờ: Đối với điện thoại iphone 5 khi gặp trường hợp này, ta tiến hành xử lý như sau: Vào mục Settings --> Chọn Disable Airplane Mode ( Bật chế độ máy bay) --> Vào General --> Chọn Rest --> Chọn Rest Network settings. Với một loạt thao tác này nhằm khôi phục lại hết tất cả các cài đặt về mạng lúc ban đầu để đảm bảo không cài đặt nhầm.
  • Với nguyên nhân thứ 2: Bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất cho máy điện thoại iphone 5. Nếu máy điện thoại đang không vào mạng vì không kết nối được wifi thì bạn có thể kết nối Itunes. Nếu hệ điều hành của Iphone đã ở phiên bản cao nhất thì bạn không được update mà hãy restore lại máy nhé.
  Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 5 bắt wifi yếu. Hi vọng với bài viết này có thể giúp bạn tự mình xử lý được những vấn đề về wifi thường gặp trên iPhone 5. Ngoài ra nếu tín hiệu wifi quá xa, yếu bạn có thể mua một Repeater để thu và phát lại sóng wifi giúp mạng khỏe hơn và hiệu quả hơn.

  Nguồn: suachuadienthoaiiphone.net

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự
 2. alofonevn

  alofonevn Thành Viên Mới

  cảm ơn bạn, bài viết rất hữu ích

Chia sẻ trang này