Thủ thuật Cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ của Samsung Galaxy Note 3

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hunghv63, 14 Tháng một 2015.

 1. hunghv63 Thành Viên Mới

  Bạn sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 và đang gặp lỗi trục trặc khi không đồng bộ hóa email. Vấn đề này thật sự làm bạn rất khó chịu và bực mình, và bạn cũng không biết làm cách nào để khác phục tình trạng này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khác phục sự cố samsung galaxy note 3 không đồng hóa được và mong sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 này của bạn
  Cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ của Samsung Galaxy Note 3 - 60341

  Cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ của Samsung Galaxy Note 3

  Bạn sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 và đang gặp lỗi trục trặc khi không đồng bộ hóa email. Vấn đề này thật sự làm bạn rất khó chịu và bực mình, và bạn cũng không biết làm cách nào để khác phục tình trạng này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khác phục sự cố samsung galaxy note 3 không đồng hóa được và mong sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 này của bạn:

  Ứng dụng email không tự đồng bộ, đầu tiên bạn phải refresh hộp thư đến một cách thủ công để check mail mới? Và rất nhiều người dùng phàn nàn về sự cố này, và bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  - Bạn cần đảm bảo tính năng “Syc” không bị tắt trong mục Quick Setting, bằng cách kéo thanh thông báo vào, nhấn vào biểu tượng mở rộng ở góc trên cùng bên phải. Trong Quick Setting, hãy tắt lựa chọn Power saving.

  Mở ứng dụng email, vào Menu > Settings > Account settings > More settings và đảm bảo mọi thiết lập đã được chọn theo ý muốn của bạn.
  - Hoặc bạn có thể xóa tài khoản, khởi động lại Galaxy Note 3 và nhập lại toàn bộ thông tin email. Vào Menu > Settings > General > Accounts > Email, sau đó chọn tài khoản của bạn và nhấn Remove account.
  Cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ của Samsung Galaxy Note 3 - 60342

  - Bạn cũng có thể thử tắt máy, tháo và lắp lại pin, nhấn và giữ nút tăng âm lượng và nút Home, sau đó nhấn và giữ nút Power. Khi điện thoại rung, bạn hãy thôi giữ nút Poeer và sẽ thấy Menu khôi phục hệ thống của Android. Dùng nút tăng – giảm âm lượng để đi đến lựa chọn “Wipe cache partition” và nhấn Power một lần nữa.

  Thường xuyên gặp sự cố không đồng bộ Email, chiếc điện thoại này được đánh giá là rất dễ rơi vỡ dẫn tới phải thay màn hình samsung galaxy note 3 luôn nên rất mong mọi người chú ý khi sử dụng dòng điện thoại này..
  Chủ đề tương tự
 2. dlammong1

  dlammong1 Thành Viên Mới

  Cách khắc phục lỗi Email không đồng bộ của Samsung Galaxy Note 3 - 133266

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019