Thủ thuật Cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng cho mấy bác

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vothan, 30 Tháng năm 2018.

 1. vothan Thành Viên Mới

  iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng hay cảm ứng iPhone 7 bị treo là tình trạng mà chiếc điện thoại bạn đang gặp phải. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục tình trạng này hoặc nguyên nhân nào gây ra tình trạng này. Tham khảo thông tin bài viết được chia sẽ để có được những biện pháp tốt nhất khi gặp phải tình trạng treo cảm ứng trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
  Cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng cho mấy bác - 232348
  Dù là một chiếc điện thoại cao cấp và vô cùng đắt đỏ, nhưng iPhone 7 Plus sau một thời gian sử dụng cũng có thể gặp phải nhiều sự cố hư hỏng khác nhau. Chẳng hạn như tình trạng cảm ứng iPhone 7 plus bị treo khó chịu mà nhiều người đang phải đối mặt. Nếu như bạn đang có sự trải nghiệm thoải mái với iPhone 7 Plus thì bỗng nhiên máy bị treo cảm ứng, khiến sự trải nghiệm này bị “đóng băng”? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách khắc phục tình trạng cảm ứng iPhone 7 Plus bị treo hiệu quả nhé.
  Cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng cho mấy bác - 232349
  Nguyên nhân chính khiến cảm ứng iPhone 7 Plus bị treo?
  • Bên trong iPhone 7 Plus có nhiều ứng dụng chạy ngầm. Điều này khiến máy xử lý nhiều hơn và thao tác của người dùng không được phản hồi nhanh chóng.
  • iPhone 7 Plus bị quá tải do bạn trải nghiệm một ứng dụng nào đó nặng hơn cấu hình của máy hoặc do bạn sử dụng nhiều ứng dụng, nhiều tính năng cùng một lúc.
  • Không gian hoạt động của RAM bị thu hẹp do bộ nhớ đầy. Điều này thường xảy ra khi máy phải lưu trữ quá nhiều ứng dụng, dữ liệu trong khi bạn lại ít khi dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone 7 plus.
  • Phiên bản iOS mà iPhone 7 Plus đang sử dụng đã lỗi thời. Vì vậy, máy không đạt được hiệu năng hoạt động tốt nhất.
  • Phần mềm của iPhone 7 Plus bị xung đột, khiến chức năng cảm ứng bị ảnh hưởng.
  • iPhone 7 plus từng bị rơi, va đập, đè nén hoặc phải chịu những lực tác động tương tự. Điều này sẽ khiến phần cứng của iPhone 7 Plus bị hư hỏng và như vậy, màn hình, cảm ứng cũng có khả năng không thể hoạt động tốt như ban đầu.

  Cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng cho mấy bác - 232350
  Bạn cần làm gì khi iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng?
  Dưới đây là một số biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus treo cảm ứng. Cùng tham khảo để có được những biện pháp tốt nhất khi gặp phải tình trạng treo cảm ứng bạn nhé.
  • Khởi động lại máy. Đây là thủ thuật đơn giản nhất mà bạn nên áp dụng đầu tiên.
  • Tắt bỏ ứng dụng chạy ngầm. Sử dụng máy với mức độ vừa phải. Đồng thời, bạn cũng cần dọn dẹp tập tin rác, bộ nhớ cache của ứng dụng thường xuyên. Những ứng dụng, dữ liệu không cần thiết đều nên được xóa bỏ.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 Plus bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt => Nhập mật khẩu (nếu có). Trước khi áp dụng, bạn cần backup dữ liệu có trong bộ nhớ thiết bị của mình. Ngoài cách này, bạn cũng có thể tiến hành Restore iPhone 7 Plus thông qua iTunes.
  • Update phiên bản iOS tương thích mới nhất cho chiếc iPhone 7 Plus của mình.
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus hoặc thay IC cảm ứng cho máy. Đây là hai dịch vụ bạn phải sử dụng khi phần cứng của iPhone 7 Plus bị hư hỏng. Để biết mình cần sử dụng dịch vụ nào, bạn nên nhanh chóng đem máy tới một địa chỉ uy tín.
  Hy vọng chiếc iPhone 7 Plus của bạn sẽ sớm hoạt động tốt trở lại. Và nhanh chóng khắc phục được tình trạng iPhone 7 Plus bị treo cảm ứng. Chúc bạn thành công.
  Nguồn bài viết: medium.com/@thanhcang/khac-phuc-iphone-7-plus-bi-treo-cam-ung-bedc32d671ed
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15