Game Cách khắc phục cho base lên Town Hall sớm trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi xuankienkt, 13 Tháng tư 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Base của bạn lên town hall quá nhanh. Bạn vừa lên TH 9 và lập tức nâng TH 10 ngay? Bạn ở town hall 9-10 khi mortar mới lv 2-3, wiz town 4-5, còn wall thì lv 5, lv 6…

  1. Mở đầu:
  Base lên hall sớm xuất hiện rất nhiều trong game Clash of Clans. Phần lớn là vì mọi người vội vã muốn up town hall lên level cao mà ko biết rằng càng lên cao càng đói nhăn răng . Cụ thể nếu bạn farm gặp TH thấp hơn 2 lv sẽ bị trừ 50% loot, thấp hơn 3 sẽ bị trừ 75%. Vậy nên trước khi lên hall, ít nhất bạn phải max quân farm, camp, kho chứa :D nếu có thể thì up cả mortal, wizard.

  2. Đặc điểm Base loại này:
  Khi lên town hall quá nhanh, việc farm trở nên khó khăn. Khi đó bạn sẽ ít chơi dần và vì không muốn để builder ngủ nên bạn sẽ upgrade gold mine và elixir collector – 2 loại nhà với giá thành upgrade rất rẻ. Sau khoảng một vài tuần ít chơi có thể bạn sẽ bỏ game, để lại cho đời một base cực ngon với mỏ gold và elixir level cao mà def thì yếu. Lúc đó nhà bạn gọi là nhà hoang :))

  Cách khắc phục cho base lên Town Hall sớm trong Clash of Clans - 69260

  3. Biện pháp khắc phục:
  Nếu bạn xác định bỏ game thì hãy để hết mỏ và nhà chứa gold/elixir ra thật xa ngoài base, thật xa khỏi những mortar, wizard, cannon… để mọi người thoải mái cướp,

  Nếu bạn muốn tiếp tục chơi thì bạn có thể tham khảo những cách chữa cháy sau:

  - Farm Elixir để upgrade troop, army camp để tăng sức tấn công. Đừng quan tâm quá đến phòng thủ vì quân bạn yếu thì cũng chả farm được nhiều để mà lo giữ và kiếm đc bn dùng hết bấy nhiêu. Bạn có thể dùng spell để hỗ trợ việc farm.

  - Chọn mức cup phù hợp. town 7: 1100, town 8: 1250, town 9: 1400. Mức cúp phù hợp với TH sẽ giúp bạn search ra nhiều nhà ngon hơn.

  Xem thêm chi tiết tại : https://onclan.com/tip/cach-khac-ph...all-som-trong-clash-of-clans.YH7i1lImgflyvs9r
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19