Cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 29 Tháng hai 2016.

 1. amcorp.fseo2 Thành Viên Mới

  Cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính
  Nếu may mắn sở hữu Samsung Galaxy S6 hoặc iPhone 6s cũ, thế nào bạn cũng sẽ hy vọng nó có những ứng dụng hiện đại và tinh tế và thực sự có ích trong thời gian sử dụng. 1 trong những công cụ không thiếu được khi sử dụng dù là smartphone nào đó chính là máy tính, cần phải kết nối máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng S6 lần đầu, bạn sẽ đều thắc mắc tại sao không thể kết nối giữa điện thoại và máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính đơn giản nhất.

  Cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính - 112190

  Điện thoại Samsung Galaxy s6

  Samsung không giống các smartphone khác mà nó giống Apple nhiều hơn, tức là Samsung Galaxy S6 cần có 1 phần mềm giúp kết nối với máy tính nếu như iPhone cần iTunes thì Samsung cần có phần mềm khác. Khi kết nối Samsung với máy tính mà chỉ thấy thông báo sạc pin, có nghĩa nó vẫn chưa nhận được tín hiệu từ thiết bị.

  Có 2 cách để cài Driver cho Samsung Galaxy s6.

  1. Cài đặt trực tiếp
  Driver có thể cài thông qua nhiều cách, nhưng nếu bạn chưa biết có thể sử dụng link sau đây để tải trực tiếp về:

  https://drive.google.com/uc?id=0BwSiHc_5wjHJdS1jRU8tREVsT0U

  Sau đó bạn tiến hành các bước cài đặt giống như cài đặt các phần mềm khác. Tiếp theo bạn kết nốiSamsung Galaxy S6 với máy tính bằng dây cáp kết nối USB. Khi điện thoại của bạn hiện lên thông báo đã kết nối thì bạn nhấn vào chỗ “Chọn kết nối”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt Driver cho máy tính và Samsung Galaxy S6 của bạn đã kết nối thành công với máy tính.  Cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính - 112191

  Cổng kết nối USB của Samsung Galaxy S6

  2. Cài đặt thông qua ứng dụng Kies của Samsung.
  Samsung còn hỗ trợ khách hàng một phần mềm có thể cài đặt Driver tự động cho máy tính và có thể sử dụng để sao lưu dữ liệu cho dòng điện thoại Samsung Galaxy, sao chéo quản lý dữ liệu của người dùng, mua ứng dụng và nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại của bạn. Đó là phần mềm Kies.

  Với hệ điều hành Androi 5.0 (Lollipop), Samsung Galaxy S6 cần cài đặt Kies 3. Để cài đặt Kies 3, bạn cần vào trang web của Samsung: http://www.samsung.com/vn/support/usefulsoftware/KIES/

  Bạn chọn Kies 3 và tiến hành các bước cài đặt giống như cài đặt các phần mềm khác.

  Sau khi cài đặt xong, bạn chạy thử Kies3 rồi tắt đi và kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính thông qua dây cáp. Đến bước này, bạn mở Kies 3 lên và máy tính của bạn đã được kết nối với điện thoại.

  Xem thêm sản phẩm: iPhone 6 Plus cũ khuyến mãi hấp dẫn nhất.

  Cách kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính - 112192

  Kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính qua cổng USB
  Bên cạnh đó, bạn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu trên điện thoại với máy tính để việc lưu trữ, khôi phục dữ liệu dễ dàng thông qua Kies. Chúc các bạn thành công!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019