Handmade Cách hỗ trợ bạn hóa thân thành một lái xe hai bánh tự cân bằng giá rẻ siêu hạng

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi xe điện cân bằng, 12 Tháng một 2017.

 1. xe điện cân bằng Thành Viên Mới

  Để giúp bạn biến thành một lái xe hai bánh tự cân bằng giá rẻ giỏi giang thì chúng tôi sẽ mang đến những kỹ năng để giúp bạn rèn luyện driver của mình.Đối với việc trưng dụng xe thì quan trognj nhất chính là kỹ năng giữ thăng bằng,chỉ cần bạn làm đượ điều này thì các thao tác dưới đây chỉ cần bạn rèn luyện sẽ không còn là điều quá khó khăn. Các bạn hãy cải tiến kỹ năng giữ thăng bằng vì nó sẽ giúp bảo vệ các bạn tránh khỏi bị té ngã trong quá trình trưng dụng xe.Dưới đây là video tổng hợp những kỹ năng chuyên nghiệp nhất.  Trong video trên, có tới 13 kỹ năng thì mình xin nói sơ qua một số kỹ năng để giúp bạ nắm được cụ thể hơn:

  1. Lên dốc kiểu giật lùi
  Thao tác này không phải là quá khó các bạn chỉ cần cho xe chạy lùi một đoạn trước khi lên dốc để lấy đà giúp xe có lực và vận tốc lớn hơn.Với thao tác này các bạn hãy cố gắng đưa tay ra đằng trước và hơi gập đầu gối lại để giữ thăng bằng cơ thể trên xe.
  2. Giật lại phía sau
  Mẹo này tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc di chuyển xe về đằng trước một đoạn ngắn, sau đó dùng sức dật mạnh người ra sau.
  3. Xuống bậc thềm
  Đây là một thao tác khá khó và có chút mạo hiểm,các bạn cố gắng đừng để xe đi quá nhanh bằng cách giữ cho cơ thể tạo với mặt đất 1 góc 90 độ, từ từ cho xe tiến về trước, dang rộng hai tay ra để giữ thăng bằng. Động tác này khá mạo hiemr nên các bạn cần cân nhắc trước khi tập luyện
  4. Đứng xoay vòng
  Với thoa tác này có vẻ khá dễ,các bạn chỉ cần đứng rạng 2 chân rộng ra một chút, sau đó cho phép sử dụng 2 tay dang ra tạo quán tính để xoay hoặc dùng lực ở chân để tác động lên một bánh xe để xoay vòng thuận lợi.
  5. Xoay vòng kiểu nửa ngồi
  Với động tác này bạn cần phải hạ thấp thân người xuống, ngồi xuống nhưng mông không chạm xe, giữ cân bằng 1 bên bánh xe để bên còn lại xoay vòng tự nhiên.
  6. Ngồi 1 chân xoay vòng

  Các bạn dồn trọng tâm về một bên bánh xe rồi ngồi lên gót một chân, còn 1 chân mang lại phía trước tạo lực xoay với trụ là bánh xe bên chân bạn ngồi.
  7. Xoay xe 180 độ

  Đây là thao tác được trưng dụng phổ biến nhất bởi vì rất thú vị. Bạn hãy dùng lực của 2 chân xoay mạnh chiếc xe 180 độ sau đó nhảy lên cùng lúc và đáp xuống lại trên chiếc xe. Mẹo này khá khó, cần có được chiếc xe và thăng bằng tốt, Mẹo này đòi hỏi bạn cần phải luyện tập và thực hiện nhiều.
  8. Xoay người 180 độ
  Trước tiên các bạn nén lực để bật lên, đồng thời thực hiện xoay người 1 vòng trên không rồi đáp lại trên xe.
  9. Nhảy từ nền thấp lên cao
  Trước tiên bạn hãy chạy lấy đà trước để xe có tốc độ cao ,sau đó ngồi xuống, 1 tay vịn vào xe để khi tới chỗ nhảy, các bạn nhấc xe lên để thay đổi cho xe hướng chếch lên trên cùng lúc tay còn lại mang lại sau để giữ thăng bằng vì không thì các bạn có lẽ tiếp đất bằng đầu.
  10. Ngồi xoay vòng
  Bạn chỉ cần ngồi 1 bên trên chiếc xe theo chiều dọc sau đó đặt 2 bàn chân lên bên còn lại và điều khiển chân cho bánh xe xoay vòng.Đây là thao tác khá nhẹ nhàng và dễ dàng
  11. Nằm lái
  Bạn chỉ cần nằm dài ra rồi đặt 2 cánh tay dưới lên xe rồi áp ngực xuống. Dùng lực vịn của cánh tay để nâng mông lên, 2 mũi bàn chân duỗi ra sau để giảm ma sát và cầm lái cho xe chạy.
  12. Nhảy chuyển xe
  Đây là một động tác mạo hiểm nên bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện nó.Để thực hiện, các bạn dùng lực mạnh ở 2 chân để nhảy lên và cố gắng đáp chuẩn xác lên chiếc xe còn lại. Chú ý giữ thăng bằng để cơ thể không bị ngã.
  13. lái xe kiểu trồng cây chuối
  Đây là một thao tác khá khó và sẽ tương ứng với các bạn nam hơn. Bạn chỉ cần trồng cây chuối trên chiếc xe, đặt 2 tay trên xe và thay thế cho đôi chân dùng lực để điều khiển xe
  Hy vọng rằng các bạn sẽ chóng vánh làm chủ được chiếc xe thông thái này và chúng tôi cũng khuyên bạn toàn bộ mọi thứ muốn thành công thì phải cố gắng rèn luyện.Các bạn cũng phải chú ý đội mũ bảo hiểm và đeo bao bảo vệ tay chân trước khi sử dụng xe.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn : http://www.calvimoto.com/2017/01/xe-hai-banh-tu-can-bang-la-gi-va-su.html
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 12 Tháng một 2017

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47