Cách Fix màn hình iPhone 8 bị sọc màn hình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trungviethung, 18 Tháng mười một 2017.

 1. trungviethung Thành Viên Mới

  IPhone 8 Plus là một trong những mẫu điện thoại được đông người ưa chuộng nhất từ thời điểm này.Tuy nhiên trong quá trình áp dụng thì iPhone 8 Plus không thể không thoát khỏi những trục trặc tạo thêm như mau hết pin,pin bị chai, bị nóng,màn hình bị hỏng hỏng…trong số đó vấn đề thường xảy ra đó chính là chiếc màn hình hiển thị iPhone 8 bị sọc.Một khi chiếc màn hình hiển thị bị sọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình tác vụ của thiết bị khiến người dùng cảm thấy nôn nao.
  Một số dấu hiệu cho thấy chiếc iPhone 8 bị sọc màn hình:

  • Màn hình của iPhone xuất hiện các sọc màu xen kẽ
  • Thông tin hiển thị trên màn hình không rõ,có khi không thể đọc được
  • Màn hình cảm ứng bị liệt không thể sử dụng được.
  Những nguyên nhân khiến chiếc iPhone 8 bị sọc màn hình:
  • Do trong quá trình sử dụng người dùng không cẩn thận làm cho máy bị va đập mạnh ,bị rơi vỡ,bị rớt xuống nước.
  • Do điện thoại cài đặt quá nhiều ứng dụng làm cho một số phần mềm bị lỗi
  • Một số trường hợp iPhone 8 bị sọc màn hình là do lỗi của nhà sản xuất .Tuy nhiên trường hợp này xảy ra là rất ít.
  Cách Fix màn hình iPhone 8 bị sọc màn hình - 211486
  Vậy màn hình iPhone 8 bị sọc phải làm sao?

  • Khi điện thoại của bạn bị sọc màn hình thì việc đầu tiên người dùng cần phải làm đó chính là tắt máy đi và khởi động lại toàn bộ phần mềm của máy.Nếu như điện thoại của bạn đang bị sọc nhẹ thì với thao tác khởi động lại máy sẽ giúp màn hình trở lại trạng thái bình thường.
  • Đối với chiếc màn hình bị sọc do nguyên nhân cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn tới tình trạng xung đột màn hinh thì lúc này giải pháp tốt nhất đó chính là khôi phục lại tình trạng ban đầu của chiếc điện thoại.Tuy nhiên đối với cách làm này tất cả các ứng dụng trước kia bạn đã cài đặt đều bị mất ,khiến bạn phải cài đặt lại.
  • Đối với một số trường hợp màn hình bị sọc do lỗi của nhà sản xuất thì việc cần làm lúc này là mang chiếc iPhone đó đến địa điểm mà bạn đã đặt mua để được hưởng chế độ bảo hành hoặc đổi lấy một thiết bị mới.
  • Khi chiếc iPhone 8 Plus của bạn bị sọc màn hình tới mức độ nặng ,không thể sử dụng được máy thì để dảm bảo an toàn bạn nên mang máy đến những cơ sở trung tâm uy tín để sửa chữa hoặc thay một chiếc màn hình mới chính hãng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình tại đây: thay màn hình iphone 8 tphcm.
  Qua một vài Nguyên nhân trên ta có thể nhìn thấy iPhone 8 bị sọc màn hình hiển thị là một trong các sự cố hay gặp nhất ở điện thoại.Với một vài Cách giải quyết tùy theo trạng thái của máy,hy vọng khách hàng sẽ có được những từng trải cũng như Phương pháp xử lý để chiếc iPhone 8 Plus của mình không ngừng thao tác một Cách tối ưu nhất.

  Xem Thêm :
  http://acv.org.vn/man-hinh-iphone-8-bi-soc-phai-lam-sao/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19