Cách chọn ngày kết hôn thế nào cho phát đạt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi quean340, 5 Tháng bảy 2017.

 1. quean340 Thành Viên Mới

  Việc xem tuổi vợ chồng chính là xem vào yếu tố ngày tháng năm sinh của hai người mà từ đó tính ra ngũ hành âm dương, xa thì xem các vòng đại vận của cuộc đời mà gần thì biết được vận năm, vận tháng. Mệnh tốt thì biết cách mà đón, vận xấu thì biết đường mà phá giải. Cùng xem tuổi 1993 hợp với tuổi nào để biết xem sinh năm này thì bạn phù hợp với những tuổi nào mà có cách lựa chọn từ sớm để ko dẫn đến khó khăn hay khốn khổ sau này. Mỗi tuổi sẽ có tương sinh, tương khắc khác nhau nên khi kết hợp phải cẩn thận để tránh xảy ra xung đột. Khi xem tuổi hợp vợ chồng, nếu bạn và người yêu có tuổi tương khắc thì hãy chuẩn bị cách giải trừ nhé.

  Việc xem tuổi hợp vợ chồng trước khi về chung nhà là chuyện vô cùng cần thiết. Đã có rất nhiều trường hợp ko thờ ơ hay biết tuổi tương khắc nhau mà vẫn cố chấp lấy nhau dẫn đến người chồng chết trẻ hay khó khăn về đường con cái. Tuy nhiên vẫn có cách giải trừ những người kị tuổi nhau nhưng quá yêu nhau, như là dựa vào mệnh để hóa giải, theo đó nếu bạn và người yêu không hợp tuổi nhau thì mệnh trong yếu tố ngũ hành có thể khắc phục được.

  Còn nếu có ý định tổ chức hôn lễ, bạn có thể thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-cuoi.html để chọn được ngày tốt và hợp với tuổi của cả hai bạn, để cuộc hôn nhân được tốt đẹp hơn. Từ xưa có câu nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành, cho nên chuyện gì có thể làm được thì ta nên làm, không nên coi thường yếu tố tâm linh.

  Từ xưa tới nay những cặp đôi nào chuẩn bị kết hôn đều muốn biết khi về một nhà chung sống có hợp, có tốt đẹp, may mắn không. Nhiều người còn bỏ ra rất nhiều tiền để đi coi thầy, coi bói xem sau này cuộc sống vợ chồng của mình như nào. Nhưng thường thì chỉ cần không thuộc tứ hành xung là được. Nhưng có cặp đôi tuy tuổi xung nhau mà vẫn hạnh phúc, tiền tài tốt là sao? Hy vọng bài viết mang đến thêm nhiều thông tin cần thiết cho các bạn về chuyện chọn ngày cưới hỏi hay có thể tìm hiểu thêm về xem ngày tốt mua xe theo tuổi để có thể chọn cho mình những ngày tốt nhất cho mọi việc.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56