Đời sống Cách chọn bàn bi a chuẩn cho CLB bạn cần biết

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi phamthinh, 18 Tháng hai 2021.

 1. phamthinh Thành Viên Mới

  Để có thể lựa chọn những bàn bi-a tốt và phân biệt được thì đòi hỏi người lựa chọn cần phải có kinh nghiệm. Hoặc nhiều năm gắn bó trong bộ môn thể thao này. Nếu bạn là người có ít kinh nghiệm hoặc chưa từng tiếp xúc với các loại bàn bida thì rất khó để lựa chọn. Dưới đây là một số kinh nghiệm và cách chọn bi a chuẩn bạn nên tham khảo:

  Đầu tiên khi mua bàn bi a bạn phải chọn những loại bàn đúng chuẩn về kỹ thuật các thông số theo quy định chuẩn quốc tế. Khi lựa chọn bàn bida, mặt bàn phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Và bền đảm bảo không có sự thay đổi và biến dạng khi có tác động hoặc thay đổi nhiệt độ.

  Mặt bàn phải được phủ một lớp vải làm từ len. Và được căng đúng mức không làm ảnh hưởng đến sự duy chuyển của bi. Và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng thành phần chính là len 75% và 25% nilon. Băng là mặt trong của bàn phải được làm từ cao su đặc nguyên chất và khi thả xuống nước sẽ chìm.

  Cách chọn bàn bi a chuẩn cho CLB bạn cần biết - 289269

  Đầu tiên khi mua bàn bi a bạn phải chọn những loại bàn đúng chuẩn về kỹ thuật các thông số theo quy định chuẩn quốc tế

  Trước khi mở CLB hoặc có nhu cầu mua bàn bida bạn cần tìm hiểu thật kỹ, cơ sở và sản phẩm trước khi mua. Và biết cách chọn bàn bi a chuẩn và hợp với kinh phí của mình.

  Là một trong những địa chỉ cung cấp bàn bida toàn quốc có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất bàn bi a và kinh doanh bàn bida, Hoàn Thuý luôn tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng những bàn bida có thương hiệu. Đạt thông số kỹ thuật của bàn bida chuẩn thi đấu quốc tế. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những loại bàn bida cũ đạt chuẩn 90-98% giá cả hợp lý.

  Cách chọn bàn bi a chuẩn cho CLB bạn cần biết - 289270

  Ngoài dịch vụ mua bán, thanh lý bàn bi a cũ mới cơ sở Hoàn Thuý còn sửa chữa bảo trì bàn bida, tân trang sơn sửa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.Hoàn Thuý luôn tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng những bàn bida có thương hiệu

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách chọn bàn bida chuẩn nhất theo địa chỉ:

  BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
  Điện thoại: 0982 131312
  Email: billiardshoanthuy@gmail.com

  Website: billiardshoanthuy.vn
  Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này