Thủ thuật Cách chơi game trên iPhone, iPad bằng tay cầm với chi phí rẻ nhất

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Tháng 9, 26 Tháng một 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Sau khi jailbreak cho iPhone/iPad, bạn có thể sử dụng tay cầm PS3 để chơi game. Cách này giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc mua các tay cầm chơi game từ các thương hiệu như Logitech, Moga...

  Chơi game trên iPhone hay iPad đang trở thành một trào lưu phổ biến hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó, Apple cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà sản xuất phụ kiện tạo ra các mẫu tay cầm chơi game trên iOS. Kể từ iOS 7, bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) sẽ hỗ trợ các tay cầm chơi game theo một chuẩn chung (do Apple đưa ra).

  Hiện nay các nhà sản xuất phụ kiện cũng đã tận dụng tính năng mới này trên iOS 7 để sản xuất các loại tay cầm chơi game cho các thiết bị iOS. Có thể kể tới tay cầm đến từ Logitech, Moga, vàSteelSeries. Tuy nhiên, hầu hết các tay cầm này đều có giá bán khoảng 100 USD. Rất may là bạn có thể chơi game trên iOS bằng tay cầm theo cách dưới đây với chi phí rẻ hơn, chỉ bằng 1 nửa (50 USD), và thậm chí là còn cho trải nghiệm tốt hơn các sản phẩm nói trên.

  Cách chơi game trên iPhone, iPad bằng tay cầm với chi phí rẻ nhất - 8943
  Tay cầm DualShock 3.​

  Bưới 1: Mua 1 chiếc tay cầm PS3 (nếu bạn đã có sẵn tay cầm này thì chi phí thậm chí chỉ còn là 2 USD). Hiện tại giá gốc của tay cầm Dualshock 3 là 45 USD thậm chí rẻ hơn.

  Bước 2: Jailbreak iPhone/iPad

  Bước 3: Tìm kiếm trên Cydia store (được cài trên iDevice trong quá trình jailbreak) 1 tweak có tên Controllers for All (giá 1,99 USD), sau đó tiến hành cài đặt tweak này.

  Bước 4: Sử dụng công cụ SixPair (miễn phí, hỗ trợ Windows, Mac, và Linux), kết nối tay cầm PS3 với iDevice của bạn. Cách thực hiện khá đơn giản: Đầu tiên bạn kết nối cả tay cầm PS3 và iPhone/iPad tới máy tính bằng dây cáp của từng thiết bị, sau đó làm theo các hướng dẫn mà công cụ SixPair đưa ra.

  Bước 5: Trên thiết bị iOS bạn tắt Bluetooth qua Control Center

  Như vậy là xem như bạn đã có thể sử dụng tay cầm PS3 để chơi game trên iPhone/iPad của mình. Hiện nay có khá nhiều game trên iPhone/iPad sẽ cho trải nghiệm tốt hơn khi chơi bằng tay cầm như Asphalt 8, Sonic 2...Sau khi cài game, bạn ấn nút PS3 trên tay cầm khi có dấu nhắc hiện ra.

  Cách chơi game trên iPhone, iPad bằng tay cầm với chi phí rẻ nhất - 8944

  Như vậy, chi phí cho toàn bộ quá trình này là vào khoảng 47 USD. Và với cách tận dụng nói trên, có lẽ SteelSeries sẽ phải tìm cách đưa ra giá bán hợp lý cho chiếc tay cầm Stratus mà họ vừa giới thiệu tại CES 2014 vừa qua.
  Chủ đề tương tự
  VanHelsing thích bài này.
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Ios chỉ chơi với bluetooth kg chả chơi với otg :))

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37