Ứng dụng Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2)

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Deathstroke, 30 Tháng tám 2013.

 1. 11. Gmote 2.0

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 418
  Gmote 2.0 cho phép bạn quản lý và điều khiển máy tính để phát nhạc hay xem phim thông qua thiết bị Android. Khi cài đặt ứng dụng này trên Android xong, bạn cần vào trang chủ của chương trình để tải Gmote Server (http://www.gmote.org/server) để điều khiển được máy tính. Ngoài khả năng phát nhạc, bạn còn có thể điều khiển PowerPoint để thuyết trình. Gmote 2.0 rất dễ sử dụng và thời gian đáp ứng nhanh, không bị lag. Bạn nên lưu ý rằng chương trình hoạt động thông qua mạng Wifi.

  Download Gmote 2.0

  12. Speedtest.net

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 419

  Bạn có tin vào tốc độ Internet nhà cung cấp đã cam kết với bạn? Bạn có thể sử dụng ứng dụng Speedtest để có câu trả lời nhanh chóng. Với Speedtest, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tốc độ đường truyền một cách dễ dàng và chính xác.
  Trong quá trình do tốc độ, bạn phải đảm bảo rằng không có một chường trình nào khác đang download. Ngoài ra bạn nên thử ở nhiều server ở những địa điểm khác nhau để có được kết quả chính xác nhất.

  Download Speedtest.net

  13. Apps Organizer

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 420

  Trong quá trình sử dụng lâu ngày thì màn hình Home screen trên điện thoại có hàng trăm ứng dụng, games, widgets, v. v. Vì thế trông rất bề bôn và khó tìm kiếm. Ứng dụng Apps Organizer này sẽ giúp bạn tổ chức, sắp xếp lại theo từng chủ để riêng rẽ nhằm giúp chúng ta chọn app một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Download Apps Organizer

  14. SetCPU for Root Users

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 421

  SetCPU là công cụ có thể thay đổi xung nhịp của CPU trên điện thoại Samsung Galaxy S, Nexus One, Motorola Droid hoặc trên các thiết bị di động khác nhằm cải thiện khả năng hoạt động hay giảm lượng pin tiêu thụ. Bên cạnh đó, SetCPU cũng có thể cung cấp cho bạn những thông tin về CPU như thế hệ, mức xung nhịp; RAM… Lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho máy đã được root.

  Download SetCPU for Root Users

  15. Tasker

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 422

  Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện những công việc được thiết lặp sẵn như tự động phát nhạc khi cắm tai nghe vào, định giờ chạy/tắt ứng dụng, tăng giảm âm lượng hay tự động backup file lên thẻ nhớ… Tasker sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình đỡ nặng nhọc hơn mà lại không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên để chạy.

  Download Tasker

  16. ROM Manager

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 423

  ROM Manager là công cụ cần thiết dành cho những người sử dụng Android để sao lưu các bản ROM. Với ứng dụng này bạn có thể nhận thông báo mội khi ROM được cập nhật, cài đặt ROM từ thẻ nhớ. Trước khi sử dụng phần mềm này, máy của bạn phải được root trước

  Download ROM Manager

  17. Easy Battery Saver

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 424

  Easy Battery Saver là một ứng dụng quản lý pin trên điện thoại được thiết kế với mục đích kéo dài thời gian tuổi thọ pin và tối ưu hóa thói quen sử dụng điện thoại. Ứng dụng này giúp tiết kiệm pin bằng cách xử lý các kết nối mạng, thay đổi thời gian tắt màn hình, độ sáng màn hình

  Download Easy Battery Saver

  18. Wifi/3G/4G Signal Boosters

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 425

  Bạn cảm thấy khó chịu với tốc độ Wifi chậm? Ứng dụng này sẽ cải thiện tốc độ kết nối, không chỉ Wifi mà khả năng bắt sóng điện thoại hay khả năng phát Bluetooth cũng được cải thiện. Ngoài ra bạn còn có tăng tốc độ xử lý cho CPU hoặc tăng thời lượng sử dụng pin.

  Wifi/3G/4G Signal Booster

  19. Volume Boost

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 426
  Nếu như bạn cảm thấy âm thanh của điện thoại không được to thì Volume Boost sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn. Phần mềm cho phép bạn dùng thử 7 ngày miễn phí và sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải bỏ tiền ra mua.

  Download Volume Boost

  20. Battery Drain Analyzer

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động Smartphone Android tốt nhất (Phần 2) - 427
  Như tên gọi của nó, ứng dụng sẽ phân tích các ứng dụng đang chạy và tính toán lượng điện năng tiêu thụ, sau đó thông báo cho bạn biết các ứng nào nào tiêu tốn nhiều tài nguyên nhất. Bên cạnh những phân tích cơ bản, nó cho bạn biết thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc. Ứng dụng tính toán thời gian sử dụng còn lại của pin có thể kéo dài đến cuối ngày hay là bạn phải đi tìm chỗ sạc trong vài giờ tới.

  Download Battery Drain Analyzer

  Nguồn: Geeknaut.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49