Ứng dụng Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1)

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Deathstroke, 29 Tháng tám 2013.

 1. Cũng giống như hệ điều hành Windows, sau một thời gian sử dụng, smartphone Android sẽ trở nên chậm chạp và ngốn nhiều pin hơn. Cài đặt các phần mềm tối ưu hóa máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Sau đây là 20 ứng dụng sẽ giúp tối ưu điện thoại của bạn.

  1. AutoKiller Memory Optimizer

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 399

  Ứng dụng đầu tiên có tên là AutoKiller Memory Optimizer. Đây là chương trình quản lí bộ nhớ RAM của hệ thống Android giúp tăng tốc độ xử lý của thiết bị. Các ứng dụng không chạy sẽ được tắt cũng sẽ giảm lượng pin tiêu thụ. Với những máy có dung lượng RAM dưới 512MB nên cài ứng dụng này.

  Download AutoKiller Memory Optimizer.

  2. JuiceDefender battery saver

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 400
  Với người sử dụng Android thì vấn đề về dung lượng pin có lẽ được quan tâm hàng đầu. Nhiều thiết bị Android có thời gian sử dụng pin không được tốt và nhiều ứng dụng được tạo ra để giải quyết vấn đề này. JuiceDefender là một phần mềm như vậy. Thời gian sử dụng máy sẽ được cải thiện do các thông số hệ thống được tối ưu hơn.

  Download JuiceDefender battery saver.

  3. MySettings

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 401

  Để chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng cấu hình máy làm bạn cảm thấy phiền phức, nhưng nếu những thứ đó được đưa về một nơi? Ứng dụng MySetting sẽ khiến bạn thoải mới hơn trong việc sử dụng máy.

  Download MySettings.

  4. GO SMS Pro

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 402
  Ứng dụng Android này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản lý các tin nhắn SMS và MMS của mình. Dễ sử dụng, tối ưu hóa và còn hơn thế nữa, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác còn hơn cả mong đợi. Go SMS Pro có nhiều điểm mạnh như hẹn giờ nhắn tin, block những tin nhắn không mong muốn. Ngoài ra còn có hơn 200 themes rất dễ thương và hơn 800 mặt cười đang chờ bạn.

  Download GO SMS Pro.

  5. Fast Reboot

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 403
  Fast Reboot sẽ khởi động lại các tiến trình đang chạy trong máy mà không cần khởi động lại điện thoại, khôi phục lại bộ nhớ đã sử dụng và giúp bạn sử dụng máy hiệu quả hơn.

  Download Fast Reboot.

  6. File Expert

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 404
  File Expert là một phần mềm quản lý file hàng đầu cho Android, giao diện thân thiện với đầy đủ tính năng quản lí cơ bản. Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ file thông qua Wifi. Đây là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai sử dụng Android.

  Download File Expert.

  7. WADA Wi-Fi Maps

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 405
  WADA Wi-Fi Maps giúp người dùng kết nối dễ dàng và miễn phí đến các điểm wifi khắp thế giới.
  Cách sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mở kết nối wifi và đang trong phạm vi phát sóng của điểm wifi có trong kho dữ liệu, kết nối Internet sẽ tự động thiết lập mà không cần thêm thao tác nào. Wada Wifi Maps sẽ thực hiện các nhiệm vụ:

  - Tự động cập nhật điểm Wifi cho người dùng. Nơi nào có mật mã thì phải nhập mật mã lần đầu, nếu nơi nào không có pass thì tự dộng truy cập.
  - Điểm Wifi nào có pass mà người dùng cài phần mềm WADA Wi-Fi Maps truy cập, thì những người xung quanh cũng truy cập được thông qua mật mã đã được đưa lên hệ thống trước đó từ người biết mật mã.

  Download WADA Wi-Fi Maps.

  8. Shush! Ringer Restorer

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 406
  Chế độ im lặng đã nhiều lần làm bạn nhỡ cuộc gọị? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động chuyển sang chế độ chuông sau một khoảng thời gian định sẵn.

  Download Shush! Ringer Restorer

  9. PdaNet

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 407
  Trong lúc công ty bị mất điện hoặc về quê không có mạng, chỉ cần trong tay có một chiếc điện thoại có 3G, việc check mail hay duyệt web sẽ trở nên dễ dàng hơn với PdaNet. Đây là ứng dụng cho phép biến điện thoại Android thành một modem để kết nối Internet. Đặc biệt là phần mềm này không yêu cầu root trước khi sử dụng.

  Download PdaNet.

  10. Screebl – Get Your Screen On

  Các ứng dụng cải thiện hoạt động smartphone Android tốt nhất (Phần 1) - 408
  Ứng dụng Screenbl giúp tiết kiệm pin cho máy bằng cách tắt màn hình điện thoại nhanh chóng khi điện thoại không ở chế độ làm việc. Với phần mềm này thì bạn không cần phải lo bấm nút tắt màn hình nữa.

  Download Screebl – Get Your Screen On

  Nguồn: Geeknaut.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 29 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49