Tin tức Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi September, 8 Tháng chín 2014.

 1. September Thành Viên Mới

  Thanh trạng thái cung cấp rất nhiều thông tin như thời gian, tỷ lệ phần trăm pin, tín hiệu mạng và các thứ khác.. Vấn đề là bạn không hoàn toàn tinh chỉnh được những cái đó và cũng rất khó nếu muốn xuất các ứng dụng khác hiện trên thanh trạng thái. Kết quả là khi bạn Jailbreak thì trên Cydia có nhiều ứng dụng và cách để bạn tinh chỉnh nó theo ý muốn của mình, nó giúp bạn tùy chỉnh các thanh trạng thái.Dươis đây là các cách tinh chỉnh sau khi Jailbreak tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7.

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33208

  # PlayMe2

  Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trên thiết bị iOS của bạn và đang tìm kiếm một tinh chỉnh cydia tiện lợi giúp bạn biết được bạn đang phát bản nhạc nào trong chế độ ngầm (Background) thì bạn không cần tìm kiếm đâu xa nữa vì tinh chỉnh#PlayMe2 của nhà phát triển MrTheGeek sẽ giúp bạn.

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33209

  Tinh chỉnh #PlayMe2 sẽ bổ sung thông tin vào thanh trạng thái (Status Bar) để bạn biết được một vài thông tin quan trọng về bản nhạc mà bạn đang phát trong chế độ ngầm (Phát ngay cả khi ứng dụng đang ẩn). Như bạn có thể thấy trong các bức ảnh chụp màn hình, nếu chúng tôi đang nghe bản nhạc Come With Me Now của KONGOS thì cứ sau một vài giây thanh trạng thái sẽ thay đổi thông tin để hiển thị thời gian, tên bài hát, tên nghệ sĩ và rồi lại quay trở lại thời gian.

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33210

  Alkaline

  Thay đổi biểu tượng pin mặc định thành logo Apple !!!

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33211

  Nếu bạn thích tùy biến nhiều thì cái này là không thể bỏ qua. Nó cho phép bạn điều chỉnh biểu tượng pin ở thanh trạng thái. Nó đi kèm với nhiều biểu tượng cho bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể tải thêm chủ đề trong Cydia.

  Arco

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33212

  Arco là một trong những tinh chỉnh yêu thích của nhiều người và được phát triển bởi folks. A3tweaks. Arco sẽ hiển thị vòng tròn % chơi nhạc trên Statusbar. Arco hỗ trợ nhiều ứng dụng của bên thứ ba khác.

  StatusbarWeather7

  StatusbarWeather7 là một tinh chỉnh Jailbreak thông minh, giúp bạn có thể đặt những thông tin thời tiết lên ngay trên thanh trạng thái ở đầu giao diện iOS. StatusbarWeather7 chạy cực mượt trên các thiết bị iOS 7.1.x đã được jailbreak nhờ vào tinh chỉnh Pangu.

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33213

  Nếu bạn đang tìm kiếm một tinh chỉnh có thể đặt những thông tin thời tiết vào đúng tầm nhìn của mình thì StatusbarWeather7 chính là tinh chỉnh iOS dành cho bạn.Bạn có thể xem video bên dưới bài viết để có được cái nhìn chi tiết hơn về tinh chỉnh này.

  Một điều tuyệt vời có trong StatusbarWeather7 đó là tinh chỉnh này vô cùng thông minh. StatusbarWeather7 có thể tự động tìm kiếm ra vị trí thể hiện những đặc điểm thời tiết hiện tại của bạn dựa vào các thành phố đã được cấu hình trong ứng dụng thời tiết (Weather). Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm thì ứng dụng thời tiết tích hợp của bạn phải cấu hình, lưu trữ thành phố ấy ít nhất một lần trước đây. Nếu không, bạn cũng có thể kéo xuống tùy chọn ID thời tiết để cấu hình bằng tay vị trí của mình.

  StatusHUD 2

  StatusHUD 2 là một tinh chỉnh jailbreak mới được giới thiệu trước cách đây một vài ngày, có thể sử dụng khả năng xem chỉ số âm lượng trong thanh trạng thái khi điều chỉnh âm lượng thiết bị. Tinh chỉnh này còn đi kèm với khả năng thay đổi phong cách chỉ số âm lượng, cùng với một phương pháp hiển thị chỉ số âm lượng trong các ứng dụng xem toàn màn hình

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33214

  Có nghĩa là: StatusHUD đặt HUD âm lượng trong thanh trạng thái. Người dùng có thể lựa chọn hoặc là phong cách hiển thị hình vuông, hoặc là hình tròn.Tinh chỉnh này còn hỗ trợ hiển thị âm lượng và chế độ im lặng/ đổ chuông. Trong các ứng dụng toàn màn hình, HUD sẽ được hiển thị trong thanh trạng thái tạm thời.

  StatusModifier

  SBSettings luôn là tiện ích được yêu thích nhất với nhiều người dùng Apple, một trong những tính năng ưa thích của SBSettings là thêm thông tin vào thanh trạng thái của iOS (status bar).

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33215

  StatusModifier cung cấp cho bạn toàn quyền điều khiển thanh trạng thái và cho phép bạn ẩn nhiều hạng mục như dịch vụ, biểu tượng pin, Wi-Fi / 3G từ thanh trạng thái. Ngoài ra, tinh chỉnh còn cho phép hiện thời gian theo giây và dung lượng RAM lên thanh trạng thái của iOS 7

  StatusPeek

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33216

  StatusPeek - tinh chỉnh nhỏ giúp hiện toàn bộ Status Bar khi ta kéo grabber để hiện Notification trong các ứng dụng, game toàn màn hình.

  TypeStatus

  iMessage trên iOS có một tính năng rất tuyệt đó là giúp bạn biết được khi ai đó đã đọc tin nhắn của bạn hay khi họ đang soạn tin trả lời. Tuy nhiên, để biết được điều đó thì bạn sẽ phải mở ứng dụng iMessage. Nhằm giải quyết vấn đề khá bất tiện này, mình xin giới thiệu tới các bạn một Tweak Jailbreak đơn giản mà hữu ích mang tên TypeStatus.

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33217

  Khi đã cài đặt TypeStatus bạn sẽ nhận được thông báo trên thanh Status Bar về trạng thái tin nhắn trong iMessage (Read hay Typing). Bạn có thể vào phần Setting của TypeStatus để tùy chỉnh cách thức vận hành Tweak này. Chỉ để thông báo khi người nhận đã đọc tin nhắn hoặc khi người nhận đang soạn tin.

  Wink

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33218

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để ẩn thanh trạng thái và muốn thấy nó chỉ khi cần thiết, bạn nên để ý đến Wink. Những điều chỉnh ẩn thanh trạng thái cho phép bạn xem nó khi bạn gõ vào phía trên cùng của màn hình, nơi thanh trạng thái được đặt. Nó sẽ xuất hiện trong vài giây .

  Zeppelin

  Các tinh chỉnh tốt nhất cho thanh trạng thái trên iOS 7 sau khi Jailbreak - 33219

  Zeppelin là tinh chỉnh phổ biến, nó cho phép bạn thay đổi logo nhà cung cấp trên iPhone, bây giờ tinh chỉnh này được cập nhật hỗ trợ cho iOS 7.
  Zeppelin là tinh chỉnh Cydia cho phép bạn thay đổi biểu tượng của nhà cung cấp với thay thế bất kỳ. Zeppelin đi kèm với một số biểu tượng tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhưng nó cũng cho phép bạn thêm các biểu tượng/logo tùy chỉnh.

  Chúc bạn vui vẻ!
  Chủ đề tương tự
 2. mai hà tân

  mai hà tân Thành Viên Mới

  hay nè, cảm ơn bài viết

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13