Các nhà phân tích cho rằng điện thoại iphone là tốt nhất

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi namvuvmg, 8 Tháng chín 2014.

 1. namvuvmg Thành Viên Mới

  Các nhà sản xuất smartphone Android luôn hướng tới tính mở trên thiết bị của mình, nó tốt nhưng có nhiều điều còn hơn thế. Bạn gái của tôi cuối cùng cũng chuyển sang dùng lại iPhone sau một thời gian dùng smartphone Android của Samsung và người bố của tôi chỉ mang theo điện thoại iphone 5S khi đi du lịch, mặc dù ông rất đam mê chụp ảnh và có trong tay nhiều máy ảnh kỹ thuật số.
  Các nhà phân tích cho rằng điện thoại iphone là tốt nhất - 33220

  iPhone vẫn luôn là tốt nhất

  “Android đã trưởng thành rất nhiều và đang dần thu hẹp khoảng cách với iOS, nó thật tuyệt vời tuy nhiên, iPhone vẫn được xem là smartphone tốt nhất thế giới”, @drizzled (phóng viên trang Techcrunch.com) chia sẻ.

  Các nhà phân tích cho rằng điện thoại iphone là tốt nhất - 33221

  Thiết kế gọn gàng

  Máy ảnh trên iPhone chỉ 8MP, trên lý thuyết nó khó cạnh tranh với những smartphone Android hàng đầu trang bị camera 13MP, 16MP thậm chí là 20.7MP tuy nhiên trên iPhone, người dùng luôn có cảm giác yên tâm, ổn định, nhanh chóng, ít khi bị trục trặc về mặt kỹ thuật.

  Các nhà phân tích cho rằng điện thoại iphone là tốt nhất - 33222

  Chất lượng phần cứng không phải bàn cãi

  Lợi thế khác mà điện thoại iphone hơn những đối thủ cạnh tranh đó là sự nhất quán về kinh nghiệm người dùng, trên Android, tùy vào từng hãng, giao diện là khác nhau, kinh nghiệm sử dụng khác nhau. iPhone cũng được xem là gọn gàng, dễ dàng bỏ trong túi và sử dụng trên một bàn tay. Ngoài ra, chất lượng thiết kế của iPhone thì không phải bàn cãi. Và mặc dù, iPhone 5S đã xuất hiện cách đây gần 1 năm nhưng việc xử lý, các tác vụ, ứng dụng, game nặng vẫn mượt mà và nhanh chóng, một ưu điểm mà khó có smartphone nào đạt được.

  Các nhà phân tích cho rằng điện thoại iphone là tốt nhất - 33223

  Camera ổn định

  Chắc chắn rằng, nhiều người sẽ phản bác ý kiến này nhưng nếu bạn không tin, cứ thử sử dụng iPhone mà xem, những điều tôi nói trên đây là sự thật, trong trái tim mình. Chính vì vậy, mặc dù bị cạnh tranh rất nhiều nhưng iPhone vẫn tỏa sáng, luôn được nhiều người mơ ước.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dùng data không thời hạn
Dùng data không thời hạn
bởi kennys2westlife, 10 Tháng mười một 2018 lúc 16:58
Imuzik
Imuzik
bởi kennys2westlife, 10 Tháng mười một 2018 lúc 16:58
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi kennys2westlife, 13 Tháng mười một 2018 lúc 17:49
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
bởi Buiducnam, 13 Tháng mười một 2018 lúc 20:42