Các nghi thức cầu mưa huyền bí thời xưa

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sonke1312, 13 Tháng hai 2014.

 1. Lại một mùa valentine nữa cô đơn, bạn nào FA muốn lập đàn cầu mưa thì tham khảo các cách sau nhé.

  1. Nghi thức chôn sống người và hiến tế trinh nữ của người Maya:

  Theo văn bản cổ đại của người Maya, để làm vui lòng thủy thần họ thường chọn một cô gái đồng trinh 14 tuổi rồi đem đến giếng thánh để cúng tế. Buổi lễ sẽ diễn ra vào rạng sáng, cô gái được cho uống một thứ nước tà thuật để an thần sau đó các chàng trai sẽ tung trinh nữ lên không trung rồi rơi tự do vào giếng thánh. Lúc này tiếng trống nổi lên, đám đông sẽ nhảy múa hát hò, những người giàu có sẽ ném vàng bạc, châu báu xuống giếng để cầu xin sự bình an.

  Các nghi thức cầu mưa huyền bí thời xưa - 9559

  Ngoài ra, người Maya còn áp dụng hình thức chôn chết người sống để hiến tế (cách này hợp với các bạn sinh viên FA nè, chỉ cần chọn ra một thằng cùng phòng để tiến hành thôi :) ) .

  Các nghi thức cầu mưa huyền bí thời xưa - 9560

  2. Nghi thức Ujungan huyền bí ở Indonesia:

  Ở buổi lễ này, từng người sẽ cầm các cây roi lớn và quất vào nhau. Máu chảy xuống từ da thịt của những người tham gia sẽ được coi như dấu hiệu lời thỉnh cầu mong mưa xuống của họ được chấp thuận. Chính vì thế mà trận đánh được coi như một cuộc “tế máu”.

  Các nghi thức cầu mưa huyền bí thời xưa - 9561
  Cách này bạn phải chọn ra 1 thằng bạn để hi sinh =)) rồi cả đám ngồi quất nó, vừa quất vừa cầu mưa luôn nhé :D
  3. Nghi thức cầu mưa của người Ấn Độ:

  Trong tất cả nghi thức cầu mưa, đây có thể nói là đơn giản và ít tàn bạo nhất. Để cầu mưa, bạn chỉ cần đeo một chuỗi hoa lài và leo vào bồn nước ấm để thanh tẩy cơ thể. Lúc đó bạn hãy đọc lời cầu nguyên của mình, càng thành tâm thì càng linh nghiệm. Tập tục cầu mưa được thực hiện bởi người Jammu Shrine và Kashmirs Rajouri ở giữa Ấn Độ và Pakistan. Ngôi đền thờ St Sain Lal Din Sora Pani được cho là nơi chữa lành và xua đuổi mọi tai họa của những người sùng đạo và thực hiện các mong muốn của họ.

  Các nghi thức cầu mưa huyền bí thời xưa - 9562
  Và với cách thứ 3 này, bạn có thể tự ra chợ mua 1 vòng hoa rồi leo vô bồn nước và tiến hành đọc lời cầu mưa nhé. Chúc các bạn thành công và có ngày Valentine vui vẻ :D
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này