Đời sống Các loại thực phầm dẫn đến sảy thai tự nhiên

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi thuyvan217, 26 Tháng tám 2016.

  1. thuyvan217 Thành Viên Mới

    Khá nhiều các bạn nữ cố tình làm cho sẩy thai một cách tự nhiên bằng rau củ quả bằng các biện pháp thiếu căn cứ công nghệ như: cố chạy nhảy nhiều, ăn những lương thực nghĩ rằng có tác dụng gây sảy thai, đấm vào bụng, đưa vật thể lạ vào tử cung, tự ý mua các loại thuốc có ảnh hưởng tới thai nhi về sử dụng… đây đều là các giải pháp hết sức hiểm nguy.
    Thực tiễn ngày nay có rất nhiều nữ giới e sợ hay sợ mắc người quen bắt gặp khi tuyển lựa đình chỉ thai tại những địa chỉ nạo phá thai an toàn tại TPHCM hoặc ở những cơ sở ở tỉnh thành khác, cần đã tìm tới những vị trí bỏ thai chui hoặc tự ý bỏ thai bằng thuốc nhưng mà ko phát hiện rằng các giải pháp phá thai nội khoa có gây vô sinh, bỏ thai này vô cùng nguy hiểm tới tính mạng, tác động to lớn tới s.khỏe sinh sản sau này. Trong khi bên ngoài thiên nhiên có những loại rau có khả năng tác động nguy cơ sảy thai cao. dân dã vẫn gọi đây là giải pháp hủy thai thiên nhiên áp dụng cho các đối tượng đã bị sảy thai nhiều lần hay từng nạo hút thai.
    Các loại thực phầm dẫn đến sảy thai tự nhiên - 139300
    - Rau chùm ngây (cây ba đậu dại): đi theo những hiểu biết từ đối tượng trồng rau chùm ngây và những nghiên cứu từ các gia đình khoa học thì được phát hiện cây chùm ngây có chức năng mãnh liệt, cung cấp hàm lượng canxi, vitamin C, protein, vitamin A, Kali siêu có lợi. Đây là một loại lương thực giàu dinh dưỡng nhưng nhiều cho các người đang có thai. Trong lá rau chùm ngây có chứa alpha-sitosterol, đây là một loại hóc-môn có chức năng phá thai ở tuần 13, làm cho trơn tru tử cung dẫn đến sảy thai. Các chị em mang thai nếu ko phát hiện nhưng mà ăn quá nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ sảy thai là rất cao.
    - Rau răm: Ẳn nhiều rau răm lúc có bầu cũng là một trong những biện pháp phòng ngừa thai thiên nhiên rất hiệu quả mà khá nhiều nữ giới không ngờ đến. Trong thành phần chất dinh dưỡng của rau răm có đựng chất kích thích gây co bóp tử cung không tốt, làm cho phụ nữ có bầu dễ mắc sảy thai. Ví dụ thai phụ khi có bầu từ 1-3 tháng đầu mà ăn quá rất nhiều rau răm sẽ tác động nhiều đến s.khỏe của cả đối tượng mẹ và thai nhi.
    - mướp đắng (Khổ qua): Một nghiên cứu vừa qua nhất đã chỉ ra rằng: Trong thành phần của khổ qua có đựng một loại Protein làm cho giảm khả năng thụ thai ở động vật, gây xuất huyết ở chuột cái trong thời điểm mang bầu và giảm chức năng sản xuất tinh trùng ở chó đực. khi uống 1,7g nước khổ qua mỗi ngày, thai phụ sẽ có nguy cơ sảy thai rất cao.
    Các loại thực phầm dẫn đến sảy thai tự nhiên - 139301
    - Rau ngót: đi theo như là Đông y, rễ và lá rau ngót có tính mát, hoạt huyết, giải độc vô cùng tốt. Rễ cây bồ ngót tuy có mắc đắng tuy nhiên lại cực kỳ lợi tiểu, kích thích tử cung co bóp. Thành phần khoáng chất trong bồ ngót rất lớn: vitamin K, Fe (sắt), Mn (mangan), vitamin K… thế nhưng trong bồ ngót có cất chất papaverin – chất đựng trong cây thuốc phiện. Chất này làm cho giãn cơ của mạch máy giúp bớt đau ngay lập tức, hạ huyết áp. phái đẹp mang thai ví dụ ăn quá rất nhiều bồ ngót sẽ dẫn đến tử cung mắc co thắt không tốt, gây nguy cơ sảy thai.
    - Ngải cứu: được coi như một loại cây có lợi cho sức khỏe với khá nhiều chức năng khác lạ. Ngoài là cây thuốc tiêu dùng để điều trị ra thì ngải cứu còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và tẩm bổ. Nó dần trở thành một món ăn chủ yếu và phù hợp của rất nhiều người. tuy nhiên cũng giống như khổ qua (mướp đắng) ngải cứu cũng có những sự tai hại tới sức khỏe giả dụ chúng ta quá lạm dụng hay ăn quá khá nhiều. các đối tượng đang mang thai rất dễ bị sảy thai nếu như họ ăn quá nhiều ngải cứu.
    Bên trên là những giải pháp phá thai thiên nhiên được những chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám đa khoa Thái Bình Dương chia sẻ. tuy nhiên các chuyên gia của chúng tôi cũng khuyến cáo rằng, nếu như các phụ nữ chị em nào trót mang mang bên ngoài dự định thì không nên chọn phương pháp hủy thai thiên nhiên này để ứng dụng cho bản thân vì những phương pháp này chỉ có công dụng làm cho sảy thai tự nhiên ở những bạn nữ đã đình chỉ thai rất nhiều lần hay đã từng sảy thai tương đối khó giữ được thai nhi. Trường hợp các bạn còn có nghi vấn gì về vấn đề phòng khám phá thai thì hãy gọi đến số điện thoại 0838 778 555 để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn hơn.
    Chủ đề tương tự
  2. chithanhng3

    chithanhng3 Thành Viên Mới

    Bài viết rất hữu ích! Thanks !
  3. thaivh

    thaivh Thành Viên Mới

    - Ngải cứu: được coi như một loại cây có lợi cho sức khỏe với khá nhiều chức năng khác lạ. Ngoài là cây thuốc tiêu dùng để điều trị ra thì ngải cứu còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và tẩm bổ. Nó dần trở thành một món ăn chủ yếu và phù hợp của rất nhiều người. tuy nhiên cũng giống như khổ qua (mướp đắng) ngải cứu cũng có những sự tai hại tới sức khỏe giả dụ chúng ta quá lạm dụng hay ăn quá khá nhiều. các đối tượng đang mang thai rất dễ bị sảy thai nếu như họ ăn quá nhiều ngải cứu.
  4. kientrucxanh

    kientrucxanh Thành Viên Mới

    Giờ thực phẩm có nhiều hóa chất. Vì thế mọi người nên tìm hiểu trước khi sử dụng chúng
  5. phuthanh

    phuthanh Thành Viên Mới

    thực phẩm bẩn tràn lan, rau củ quá thì thuốc sâu này kia. riết không biết ăn cái gì luôn.

Chia sẻ trang này