Tin tức Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đánh phủ đầu Apple Watch

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 28 Tháng hai 2015.

 1. Sự kiện ra mắt Apple Watch có lẽ là phát súng cho cuộc chiến đồng hồ thông minh vốn đã âm ỉ cháy. Đặc biệt, phát ngôn của Giám đốc thiết kế Jony Ive cho rằng Apple Watch có thiết kế ngang với đồng hồ Thụy Sỹ đã làm các hãng đồng hồ nước này nóng mặt. Kết quả là họ đã quyết định tham gia vào cuộc chơi đồng hồ thông minh xa xỉ.

  Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đánh phủ đầu Apple Watch - 64021

  TAG Heuer đã xác nhận kế hoạch cho ra đời một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp. Mới đây, theo Bloomberg, các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đã chính thức gia nhập thị trường với hai chiếc đồng hồ cao cấp đến từ hai nhà Alpina và Frederique Constant. Công ty mẹ đứng sau hai nhà đồng hồ này, Union Horlogère Holding, đã hợp tác với Fullpower Technologies để hiện thực hóa đồng hồ thông minh cao cấp.

  Trong trường hợp bạn không biết Fullpower là ai thì đây chính là hãng đã mang đến công nghệ trong các sản phẩm của Nike và Jawbone. Một sự kết hợp giữa cổ điển và công nghệ. Bạn vẫn có một chiếc đồng hồ chạy kim để báo giờ đầy đủ nhưng lại có thể đồng bộ với các ứng dụng trên điện thoại để theo dõi tình trạng sức khỏe.

  Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đánh phủ đầu Apple Watch - 64022

  Một điều dĩ nhiên là những chiếc đồng hồ này sẽ không hề rẻ. Ví dụ như nhà Alpina sẽ không chỉ có dây và bộ khung thép và còn là trang trí kim cương trên bề mặt. Giá của những chiếc đồng hồ sẽ từ $995, riêng của nhà Frederique Constant với mặt đồng hồ mạ vàng thì giá sẽ là $1,295.

  Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ đánh phủ đầu Apple Watch - 64023

  Apple sẽ bán ra Apple Watch trong tháng 4. Liệu hãng công nghệ lớn nhất thế giới có thành công trong thị trường đồng hồ cao cấp khi cạnh tranh với các ông lớn sừng sỏ Thụy Sỹ? Hãy chờ đến tháng 4 nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  đẳng cấp thông mình là đây.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học
 3. hongdiepym

  hongdiepym Thành Viên Mới

 4. Hansury

  Hansury Thành Viên Mới

  đẹp quá nhưng mắc

Chia sẻ trang này