Tin tức Các hãng điện thoại Trung Quốc thi nhau đá đểu Apple.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 15 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Không chỉ có các đại gia công nghệ lớn khác như Samsung hay Asus mới "đá đểu" iPhone 6 mới ra mắt, hai hãng công nghệ khác của Trung Quốc cũng vừa chính thức tham gia chiến dịch công kích này với hai quảng cáo "chê bai" mới nhất.
  Các hãng điện thoại Trung Quốc thi nhau đá đểu Apple. - 34694
  Với Meizu, hãng công nghệ vốn được biết đến như một bản sao của Apple tại Trung Quốc vừa qua đã tung ra một hình ảnh quảng cáo mới với khẩu hiệu chính là "Hey Apple Nice Lines!", tạm dịch "Này Apple, đường nét đẹp đấy". Thế nhưng việc ca ngợi iPhone 6 của Apple thực chất lại được Meizu sử dụng như một chiêu trò để "đá đểu" lại chính nhà Táo.

  Không chỉ vậy, nếu để ý kĩ thì việc Meizu cố tình đưa vào hai hình ảnh so sánh giữa iPhone và Meizu MX4 cũng là cách để hãng công nghệ Trung Quốc này khoe rằng các đường viền màu trắng ở phía gần đỉnh máy có thể giúp ăng ten trên MX4 băt sóng hiệu quả hơn, trong khi các yếu tố thiết kế gần như tương đồng, không khác gì so với iPhone 6.

  Các hãng điện thoại Trung Quốc thi nhau đá đểu Apple. - 34695
  Còn liên quan tới Oppo, có lẽ khó có thể so bì về thiết kế nên hãng chủ yếu đánh mạnh vào việc so sánh độ phân giải giữa iPhone và Oppo Find 7.

  Cụ thể, hãng đã tung ra một hình ảnh quảng cáo trên trang Facebook fanpage khi đem ra so sánh chiếc Find 7 cao cấp kế bên đằng sau là iPhone 6 Plus và với tiêu đề là "Close... But Not Quite", tạm dịch "đóng lại... nhưng không hoàn toàn", đặc biệt là chữ "Not Quite" còn được Oppo làm mờ đi với ẩn ý khá bí hiểm.

  Tuy nhiên, sau khi phân tích kĩ càng thì đây là một cách nói ẩn dụ khi chê bai rằng, dù có công nghệ Retina HD mới và độ phân giải lên tới Full HD 1080p thì iPhone 6 Plus vẫn không thể là đối thủ với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel) như trên Find 7. Nói cách khác, có thể hiểu đơn giản là ngay cả khi tắt máy đi người dùng vẫn có thể nhận ra màn hình nào đẹp hơn.

  Nguồn Gsmarena.
  Chủ đề tương tự
 2. thanhcong250587

  thanhcong250587 Thành Viên Mới

  Iphone ra lần này không còn hot như ngày trước, iphone cũng chỉ đến như vậy thôi, và các hãng khác cũng chỉ đến như vậy thôi. Chỉ có thể tích hơp thêm cái gì, và tiện ích hơn cho cuộc sống con người.
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  uh, ko còn sáng tạo nữa, nhưng độ hot thì vẫn còn. hix. chán cho cái thiết kế của táo, cứ nhào qua nặn lại, ko ra được cái mới.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12