Các giai đoạn chuẩn bị trước khi in

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi doisotrung, 6 Tháng mười một 2014.

 1. Để chuẩn bị cho công đoạn in thuận lợi, trước khi in túi giấy giá rẻ (http://bestprint.vn/in-an-offset/in-tui-giay/), carton hay túi giấy, hộp giấy, người thợ cần phải chuẩn bị những điều sau:

  - Chuẩn bị máy in: Máy in là bộ phận chính để in sản phẩm, nếu máy in hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình in ấn, thậm chí phải hủy in vì máy hỏng. Người thợ cần kiểm tra máy, lau chùi, bảo dưỡng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo trước khi in thùng carton hay lịch, thiệp và các sản phẩm khác không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

  Các giai đoạn chuẩn bị trước khi in - 43164
  In bao thư giá ưu đãi

  - Trách nhiệm người quản đốc: Lúc này, người đứng đầu điều hành sản xuất cần phải kiểm tra mọi thứ và nâng cao tinh thần làm việc, giám sát, hỗ trợ cho mọi người để có thể có được mọi thứ cần thiết trước khi in.

  - Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ quanh máy in: các nguyên vật liệu đó có thể là mực, là màu, là chất liệu in (giấy, nilong), người thợ cần tính toán đủ số lượng nguyên liệu, tránh tình trạng thiếu hoặc thừa quá nhiều gây mất thời gian và lãng phí tài chính, đặc biệt là khi in hộp giấy cao cấp. Ngoài nguyên vật liệu thì cũng cần phải chuẩn bị các dụng cụ quanh máy in trước khi công đoạn in kết thúc để bảo quản sản phẩm in một cách tốt nhất.

  Các giai đoạn chuẩn bị trước khi in - 43165
  Mẫu mã thùng carton đẹp

  - Chuẩn bị mọi thứ đúng vị trí, đúng chức năng: Người thợ cần sắp xếp mọi thứ trước khi in về đúng vị trí, chức năng của nó để công việc in diễn ra khoa học và hoàn thành đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, nếu mực in và màu để sai vị trí thì chắc chắn nó không làm đúng chức năng của mình và gây ra thiệt hại khá lớn cho doanh nghiệp in ấn, hoặc phiếu sản xuất lại ghi chữ nguệch ngoạc không đọc được thì nó cũng chưa hoàn thành đúng chức năng của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53