Ứng dụng Các chương trình gọi taxi phổ biến

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phuongvi0703, 19 Tháng năm 2014.

 1. phuongvi0703 Thành Viên Mới

  Sử dụng phương tiện Taxi đang dần trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam. Với tốc độ kinh tế tăng trưởng cũng như thu nhập của người dân ngày được cải thiện, đời sống cũng dần nâng cao. Ngày xưa nhắc Taxi người ta nghĩ đó như một loại hàng hóa tiêu dùng xa xỉ, nhưng chỉ vài năm gần đây người dân Việt Nam đã và đang sử dụng Taxi là phương tiện đi lại gần gũi. Đi Taxi nhiều tất nhiên sẽ nảy sinh ra nhu cầu gọi Taxi sao nhanh và hiệu quả nhất, chính vậy đã có khá nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc tìm Taxi sao cho nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây, xin giới thiệu một số ứng dụng tìm Taxi hiệu quả trên thị trường Việt Nam đang được người dùng tin tưởng và sử dụng thường xuyên mỗi khi đi Taxi ngay trên chính những chiếc smartphone của mình.

  1. Fast Taxi
  Nhóm phát triển: Công ty TNHH Công nghệ điện tử Bình Anh
  Ứng dụng Fast taxi là phần mềm tìm Taxi ngay trên chiếc điện thoại thông minh của chính mình. Phần mềm mới được ra mắt đầu năm 2014. Tuy nhiên đã được khá nhiều người dùng đón nhận và đóng góp các ý kiến tích cực.

  Với ứng dụng tiện ích này, người tiêu dùng có thể đi Taxi mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt với tính năng ưu việt đó là chức năng tìm xe chiều về giá rẻ, với việc tận dụng được taxi chiều về này người dùng sẽ giảm khoảng từ 50-80% chi phí đi lại. Ngoài ra, với các Hãng Taxi cũng tận dụng thêm được hiệu suất sử dụng Taxi của mình một cách triệt để và hiệu quả nhất!
  Các chương trình gọi taxi phổ biến - 18078

  2.Easy Taxi
  Nhóm phát triển: Easy Taxi Servicos Ltda.

  Ứng dụng book taxi quốc tế này đã xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây, sau khi đã có những lần xuất hiện khá thành công tại một số nước trên thế giới như Philippines, Thailand hay Hong Kong.
  Không những có thể giúp người dùng gọi taxi tại Việt Nam, ứng dụng này còn có thể sử dụng đang đi du lịch ở nước ngoài.
  Tuy nhiên, tại Việt Nam, ứng dụng này chỉ đang hoạt động tại Sài Gòn, trong tương lai sẽ có thể phát triển ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngôn ngữ giao diện được định dạng theo ngôn ngữ của thiết bị.

  Các chương trình gọi taxi phổ biến - 18079

  3.Ping Taxi
  Nhà phát triển: Vu Hong, Cty cp công nghệ Pingtaxi Việt Nam

  Hiện đang hợp tác với khoảng 500 hãng taxi trên phạm vi toàn Việt Nam, ứng dụng sẽ thay đổi danh bạ các hãng taxi để thích ứng với từng tỉnh thành mà bạn đến.
  Với phạm vi phủ sóng như vậy, Ping Taxi hiện có nhiều lợi thế so với những đối thủ về ứng dụng taxi tại Việt Nam. Ví dụ như Ứng dụng không phát sinh phí điện thoại, và chỉ yêu cầu kết nối 3G hoặc wifi.
  Hơn nữa Ping taxi là có tích hợp hệ thống định vị nhằm giúp hành khách theo dõi và biết được vị trí của mình cũng như các taxi trong khu vực.

  Các chương trình gọi taxi phổ biến - 18080

  4.GrabTaxi
  Nhà phát triển: MYTEKSI SDN BHD

  Một ứng dụng của nhà phát triển Malaysia, gần giống với Easy Taxi, ứng dụng cho phép người dùng tương tác và chọn tài xế trực tiếp tại khu vực gần nhất.
  Ứng dụng có tích hợp hệ thống định vị và thông báo vị trí của tài xế cũng như khách hàng. Hiện phần mềm này đang có giao diện tiếng Anh, Thái và Việt.
  Các chương trình gọi taxi phổ biến - 18081

  5.Gọi xe Taxi
  Nhà phát triển: Anhnv

  Chỉ đơn giản là ứng dụng chứa thông tin của các hang taxi, và giúp bạn gọi trực tiếp từ danh bạ, "Gọi xe taxi" không có tích hợp hệ thống định vị, cũng như bản đổ, và các chức năng tương tác với các tài xế một cách riêng lẻ.
  Mọi thứ sẽ phải thông qua tổng đài của hãng xe như những cách thức gọi taxi truyền thống.
  Các chương trình gọi taxi phổ biến - 18082
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37