Khám phá Các cặp đôi nô nức kéo nhau đến cầu Tình Yêu - Du lịch Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi susi2203, 5 Tháng mười 2017.

 1. susi2203 Thành Viên Mới

  Cầu Tình Yêu nằm ở bờ Đông sông Hàn,Đà Nẵng được khánh thành và đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2015 và nhanh chóng trở thành điểm hẹn hò mới của giới trẻ và khách du lịch thập phương bởi vẽ đẹp lãng mạng và vị trí thuận lợi cho hoạt động du lịch Đà Nẵng của cây cầu này.


  Các cặp đôi nô nức kéo nhau đến cầu Tình Yêu - Du lịch Đà Nẵng - 207020


  Du lịch Đà Nẵng - Cầu Tình Yêu

  Cầu Tình Yêu là một trong những hạng mục thuộc dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước” do Công ty Cổ phần DHC-Marina, thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC làm chủ đầu tư với quy mô lớn. Cầu tàu được dùng để di chuyển ra du thuyền tùy theo mức nước khác nhau trong năm. Lối đi dạo cho du khách rộng 2m và có 3 khoảng rộng 6m để du khách có thể đứng ngắm và chụp ảnh. Lan can cầu tàu cũng được thiết kế mô phỏng hình dạng cá chép hóa rồng kết hợp với các trụ đá hình bát giác tạo điểm nhấn cho lối đi…

  Các cặp đôi nô nức kéo nhau đến cầu Tình Yêu - Du lịch Đà Nẵng - 207021


  Mọi người đến Cầu tình yêu này không phải mua vé. Cầu có hình vòng cung dài 68 m, rộng 6 m, hướng về giữa sông và có nhiều không gian để ngắm vẻ đẹp đôi bờ sông Hàn. Buổi tối, hàng trăm chiếc đèn lồng đỏ hình trái tim được thắp sáng, ánh xuống mặt nước.


  Các bạn trẻ tới đây không chỉ để treo móc khóa ước nguyện cho tình yêu bền chặt mà đây còn là điểm hẹn hò lý tưởng, lãng mạn trên sông Hàn. Ngày lễ tình nhân, cầu khóa tình yêu lại đón hàng trăm cặp đôi đến tham quan, cùng treo móc khóa.


  Hiện tại, “cầu tàu tình yêu” ở Đà Nẵng đã có hàng ngàn móc khóa của các cặp tình nhân được khắc tên lên trên.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31