Kinh nghiệm Các bức ảnh được chụp bằng S8 Plus trong khoảng phượt thủ trằn Đặng đăng khoa

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi quanganhbvb, 5 Tháng hai 2018.

 1. quanganhbvb Thành Viên Mới

  Hành trình đến Paris qua 23 đất nước mới chỉ là chặng đường trước nhất của kế hoạch đi nói quanh thế giới bằng xe máy của trần Đặng đăng khoa.
  Ngay từ đầu tháng 6 năm nay, chàng trai 8X đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xang về hành trình phượt 35 quốc giá trên khắp toàn cầu chỉ bằng… một mẫu xe máy. Rộng rãi người cho rằng đây chỉ là 1 ý tưởng điên rồ và không tưởng. Nhưng mang chàng trai có niềm ham phượt suốt 8 năm qua và mong ước ôm trong khoảng 20 năm trước, ko gì là không thể cả.
  “Chẳng người nào đoán được ngày mai, chỉ cần mỗi giây mỗi phút trôi qua đều sống hết mình, sống trọn vẹn, can đảm mong ước và quyết tâm thực hiện mong ước, vậy là đủ!” - Đó chính là quan điểm của đại đăng khoa và cũng là động lực thúc đẩy anh thực hành chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu này.
  Và để vượt lên chính bản thân mình, sống hết mình cho đam mê, và cũng như chứng minh cho mọi người thấy hành trình của anh không hề “viễn tưởng” một tí nào cả. Các tấm hình “checkin” tại các quốc gia ngày càng phổ quát thêm trên trang Facebook tư nhân của Khoa. Cũng chính vì tò mò mang loại sự “điên” của anh, mà lượt người theo dõi các bức hình của anh ngày càng nhiều. Báo cáo này đã chạm mức sắp 9k lượt like cho các hình ảnh mới nhất Khoa cập nhật tại Chile.
  Hàng trăm ngàn người đam mê, hồi hộp theo dõi hành trình đầy quyến rũ, thú vị và chứa chan các điều mới mẻ mà đăng khoa chia sẻ mỗi ngày. Từ các hồ nghi, ngờ hoặc, hành trình của Khoa đã giúp đa dạng người dần tin rằng ví như bạn thực thụ muốn thực hiện ước mơ, sẽ luôn với cách!
  Nhưng có lẽ, rộng rãi người còn chưa biết rằng, để truyền vận chuyển cho những con người follow anh thấy được thế giới bên ngoài kia đẹp thế nào, anh sẽ chẳng thể thiếu mẫu Galaxy S8 Plus đồng hành trong suốt những chặng tuyến đường. Album ảnh của anh cứ thế càng phổ biến thêm, nhiều thêm, sở hữu các tấm hình tại từng quốc gia khác nhau, chúng có nét đặc trung riêng của mỗi vùng miền nơi Khoa gạnh thăm.
  có lẽ, cũng chính bởi việc cập nhật những tấm hình thường xuyên trên mỗi cung tuyến đường mà bộ ảnh của đăng khoa càng thu hút người xem hơn. Bởi chúng gắn mang các địa điểm mới, có tính thời sự, và cả các câu chuyện trải nghiệm của anh ngay tại chậm triển khai. Ví như anh chỉ đăng cả một album với mấy trăm tấm hình ở cuối chuyến đi, có nhẽ người ta sẽ chỉ lướt qua sở hữu từng tấm ảnh mà chẳng để lại chút lưu tâm gì: chúng cũng chỉ như một vài tấm ảnh tràn lan trên mạng mà thôi. Nhưng đây lại là 1 cuốn nhật ký thực thụ - 1 cuốn nhật ký đẹp, mà cả người tạo nên nó và những con người ngưỡng mộ anh đều cùng san sớt và cảm nhận qua từng giây phút.
  Bộ ảnh của đại đăng khoa được chụp bởi mẫu S8 Plus mà anh mang theo, không chỉ sở hữu mẫu đẹp của cảnh vật muôn nơi, mà còn biểu hiện được chiếc tâm của người tác giả, cũng như cho thấy tinh thần của tuổi xanh dám nghĩ, dám khiến.
  hiện giờ, chàng trai đất Tiền Giang đã tiếp diễn chặng các con phố tiếp theo sau điểm giới hạn chân Paris. Và ta sẽ vẫn còn thấy các hình ảnh lý tưởng của đại đăng khoa ở những điểm ngừng chân thú vị sắp đến
  Chủ đề tương tự
 2. Thảo Nhi

  Thảo Nhi Thành Viên Mới

  thấy thằng anh mình cũng dùng con này nhưng chả thấy chụp ảnh mà toàn chơi game

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31