Tin tức Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 30 Tháng mười hai 2013.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - xin được giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng và game đang được giảm giá và miễn phí trên Appstore ngày 30/12. Để tải về, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hoặc tên của ứng dụng/game. Đồng thời chúng tôi cũng tổng hợp kèm giá ban đầu để các bạn có thể đánh giá giá trị của những ứng dụng/game này.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7086[Games] Linkoidz (2.99$)

  Linkoidz là một trò chơi thể loại arcade kết hợp với giải đố. Vào vai Linkoidz sau một vụ tai nạn, bạn phải chống lại sự tấn công chỉ với khẩu súng trọng lực dưới một lá chắn năng lượng. Game có nhiều chế độ chơi với nhiều nhiệm vụ thú vị.  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7087[Tài chính] STOCK SIGNALS: Technical Trading Model for Stocks & Stock Market (19.99$)

  Stock Signals cung cấp thông báo giao dịch tự động dựa trên các tiêu chí kỹ thuật phức tạp cho tất cả các chứng khoán tại Mỹ. Phiên bản Pro có rất nhiều tiện ích với những số liệu thời gian thực và những thông báo mới, cập nhật nhanh nhất. Thích hợp cho người làm tài chính chuyên nghiệp.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7088 [Games] The House of the Dead: Overkill™- The Lost Reels (4.99$)

  Phiên bản nâng cấp miễn phí của game The House of the Dead: Overkill™- The Lost Reels. Với nhiều chế độ chơi, game story hay, kho vũ khí đa dạng, đây là một game bắn súng chống lại lũ đột biến (theo tôi giống Zombies hơn) khá hấp dẫn.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7089[Năng suất] TaskPaper — Simple to-do lists (4.99$)

  TaskPaper là một ứng dụng nhắc nhở những việc phải làm , sẽ rất hữu ích cho người dùng với cơ chế đơn giản.  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7090[Sức khỏe] 7 Minute Workout Pro (1.99$)

  Ứng dụng tổng hợp những bài tập thể dục hiệu quả từ những nhà nghiên cứu uy tín, đã được xuất bản trên tạp chí nghiên cứu hàng đầu ACSM (American College of Sports Medicine). Những nhà nghiên cứu lựa chọn ra 12 bài tập, mỗi bài tập thể dục được thực hiện trong 30s, với 10s nghỉ giữa hiệp, và dễ dàng luyện tập ở bất cứ đâu. Tổng thời gian cho một bài tập là khoảng 7 phút.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7091[Định vị] Commander Compass (3.99$)

  Đi du lịch chuyên nghiệp với Commander Compass – một bộ công cụ phải có cho mỗi “outdoorsman” – Những người đi du lịch, hay đi phượt,v.v…. Ứng dụng bao gồm la bàn và GPS sẽ làm hoa tiêu cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy an toàn ngay cả trong những vùng hoang dã và sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy hướng đi.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7092[Giáo dục] Stella and Sam Holiday Band (1.99$)

  Ứng dụng Stella and Sam dựa trên show truyền hình và sêri sách tranh bán chạy của tác giả Marie-Louise Gay. Đây là một ứng dụng hay với những hình ảnh đẹp sống động, những cách vui nhộn và đơn giản để chơi cùng âm nhạc. Ứng dụng hộ trợ tiếng Anh và tiếng Pháp

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7093[Năng suất] iAchievement – Gamify your life! (1.99$)

  Hãy biến cuộc sống thành trò chơi, và chuyển những mục tiêu bạn muốn đạt được thành những thành tựu! iAchievement cho phép bạn quản lý và theo dõi những mục tiêu theo một cách đơn giản và đầy cảm hứng. Ứng dụng sẽ giảm giá đến hết ngày 31/12/2013.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 30/12 - 7094[Game] Go Dance (1.99$)

  GO DANCE là một game dancing. Với công nghệ mang tính cách mạng cho phép máy ảnh của iPad và iPhone quan sát và ghi lại hành động thực tế của bạn. Game có các bài bài hát của LMFAO, Nicki Minaj, Avicii, Flo Rida và một danh sách ngày càng tăng của các nghệ sĩ hàng đầu, đồng thời cho phép kết nối và chơi cùng bạn bè.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này