Tin tức Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 2 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - xin được giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng và game đang được giảm giá và miễn phí trên Appstore ngày 1/1/2014. Để tải về, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hoặc tên của ứng dụng/game. Đồng thời chúng tôi cũng tổng hợp kèm giá ban đầu để các bạn có thể đánh giá giá trị của những ứng dụng/game này.

  Danh sách trước đó:
  Các Apps miễn phí trên App Store 1/1
  Các Apps miễn phí trên App Store 31/12
  Các Apps miễn phí trên App Store 30/12
  Các Apps miễn phí trên App Store 29/12


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7266[Kinh doanh] Scanner Pro by Readdle (6.99$)

  Scanner Pro biến iPhone và iPad của bạn thành một máy quét di động. Nó cho phép bạn quét biên lai, bảng trắng, tiền giấy, hoặc bất kỳ tài liệu nhiều trang nào. Tài liệu được quét có thể được gửi qua email và in, tải lên Dropbox, Google Drive và Evernote, hoặc đơn giản là lưu trên iPhone / iPad.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7267[Ảnh] Path on – Swipe to Type (1.99$)

  Những bức ảnh của bạn có thể có hàng ngàn chữ với Path On. Sử dụng đa dạng font để trang trí cho bức ảnh của bạn với những dòng chữ, trích dẫn hay lời bài hát, sau đó chia sẻ với bạn bè.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7268[Ảnh] Splitter Pro (099$)

  Ứng dụng này có thể chia nhỏ bức ảnh của bạn thành nhiều phần và cho phép bạn kết hợp chúng để trở thành những hình ảnh thú vị. Tính năng của ứng dụng bao gồm lựa chọn để kết hợp, điều chỉnh các phần, chọn các hiệu ứng khác nhau và chia sẻ với mạng xã hội.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7269[Giải trí] Decide Now! (0.99$)

  Đôi lúc trong cuộc sống, bạn không có lựa chọn nào cả, hoặc quá nhiều lựa chọn, thật khó để quyết định. Decide Now! sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra quyết định tiếp theo tùy theo tình huống và gợi ý cho bạn những ý tưởng giải trí trong những dịp khác nhau.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7270[Giáo dục] Chemio – A Student’s Chemical Reference (0.99$)

  Bảng hóa học tuần hoàn, bảng độ hòa tan, tính phân tử khối và các widget 3D cho thiết kế cấu hình electron của nguyên tử. Ứng dụng bao gồm ác tài liệu tham khảo hóa học cần thiết nhất đối với mọi học sinh. Tất cả có trong một ứng dụng gọn gàng – đó là Chemio!


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7271Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7272[Tiện ích] MP3-Recorder (1.99$) | [Kinh Doanh] Meeting-Recorder (1.99$)

  Một ứng dụng ghi âm tiện ích thay thế cho trình ghi âm mặc định của iPhone. Tính năng bao gồm: thêm ghi nhớ, note, video và ảnh vào đoạn ghi âm của bạn theo từng giây. Với MP3-Recorder, bạn sẽ không cần bất cứ phần mềm âm thanh nào khác.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 2/1 - 7273[Lifestyle] iRewardChart: Reward Tracker Behavior Chore chart for Parents(3.99$)

  iRewardChart là một ứng đơn giản cho phép bạn ghi lại những phần thưởng cho những đứa con của bạn, dựa trên hành vi và thái độ tốt của chúng, và khuyến khích động viên chúng tiến bộ. Chỉ cần: Gõ tên những đứa trẻ, lựa chọn một vài thử thách từ danh sách, cho đánh giá mỗi tuần bằng những ngôi sao vàng.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49