Tin tức Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 13 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - xin được giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng và game đang được giảm giá và miễn phí trên Appstore ngày 13/1/2014. Để tải về, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hoặc tên của ứng dụng/game. Đồng thời chúng tôi cũng tổng hợp kèm giá ban đầu để các bạn có thể đánh giá giá trị của những ứng dụng/game này. Test nhanh trước khi hết hạn giảm giá nhé!Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8082Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8083Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8084Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8085

  Các bài đăng trước đó:

  • Các Apps miễn phí trên App Store 12/1
  • Các Apps miễn phí trên App Store 11/1
  • Các Apps miễn phí trên App Store 10/1
  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8086[Lifestyle] Alarmy(Sleep If U Can) (1.99$)

  Alarmy (Sleep If U Can) là giải pháp sáng tạo cho những người dường như không thể thức dậy được, ngay cả với đồng hồ báo thức. Ứng dụng này đã được thiết kế khéo léo để buộc bạn phải ra khỏi giường. Bạn thiết lập nó bằng cách đăng ký một bức ảnh của một khu vực hoặc một phòng trong nhà của bạn. Sau đó, khi có báo thức, cách duy nhất để làm cho nó dừng chuông là ra khỏi giường và đi chụp ảnh của khu vực đăng ký.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8087[Games] Space Impact (0.99$)

  Một trò chơi điện thoại di động phổ biến nhất những năm 90 trên các máy nokia đen trắng và bây giờ được xuất hiện trên iPhone. Game đi kèm với 8 cấp độ tuyệt vời bao gồm tiền thưởng và con trùm quen thuộc.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8088[Giáo dục] Swapsies Sports (0.99$)

  Một ứng dụng rất thú vị là một chùm những mini game. Người chơi sẽ chọn ra những bộ quần áo phù hợp nhất cho các vận động viên dựa trên các môn thể thao: bóng đá, bóng bầu dục, golf… sau đó chơi những mini game liên quan đến môn thể thao đó.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8089[Sức khỏe] Binaural Sleep Beats – Insomnia Sounds (4.99$)

  Ứng dụng đã được chứng minh mang đến sự thoải mái cho tâm trí. Nhịp âm thanh trong ứng dụng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, tạo cảm giác thư giãn và mang đến một giấc ngủ sâu cho bất cứ ai.


  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8090[Giáo dục] Chemio – A Student’s Chemical Reference (0.99$)

  Bảng hóa học tuần hoàn, bảng độ hòa tan, tính phân tử khối và các widget 3D cho thiết kế cấu hình electron của nguyên tử. Ứng dụng bao gồm ác tài liệu tham khảo hóa học cần thiết nhất đối với mọi học sinh. Tất cả có trong một ứng dụng gọn gàng – đó là Chemio!

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8091[Kinh doanh] Briefcase Pro – File manager, cloud drive, document & pdf reader and file sharing App (4.99$)

  Briefcase là ứng dụng đọc và quản lý tài liệu cho iPhone, iPad và iPod Touch. Nó có thể nhập các tập tin từ máy ảnh, Album Ảnh, PC / Mac (thông qua Wi-Fi hoặc iTunes), file đính kèm email, GoogleDrive, Dropbox, SkyDrive, Box v.v… Tất cả các file được lưu vào thiết bị, do đó bạn có thể đọc chúng bất cứ nơi nào!

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 13/1 - 8092[Ảnh] GradientBlender Pro ($0.99)

  Ứng dụng giúp bạn có những bức ảnh hòa trộn đầy nghệ thuật và đẹp mắt. Chọn những bức ảnh từ thư viện rồi chọn những hiệu ứng phù hợp để biến chúng trở nên đặc biệt.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này