Tin tức Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 6 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - xin được giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng và game đang được giảm giá và miễn phí trên Appstore ngày 6/1/2014. Để tải về, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hoặc tên của ứng dụng/game. Đồng thời chúng tôi cũng tổng hợp kèm giá ban đầu để các bạn có thể đánh giá giá trị của những ứng dụng/game này. Test nhanh trước khi hết hạn giảm giá nhé!Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7533Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7534

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7535Danh sách trước đó:
  Các Apps miễn phí trên App Store 5/1
  Các Apps miễn phí trên App Store 4/1

  Các Apps miễn phí trên App Store 3/1

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7536 [Games] Spirit Walkers: Curse of the Cypress Witch HD (Full) (4.99$)

  Sau khi nghe những lời truyền miệng về một con ma chuyên tấn công người leo núi trong rừng sâu, Maylynn và nhóm bạn quyết định làm một cuộc điều tra. Cuộc điều tra vừa bắt đầu thì một người trong nhóm bị thương nặng, và mọi chuyện bắt đầu trở nên ngày càng tồi tệ hơn. Để tồn tại, nhóm bạn phải du hành vượt thời gian và không gian, chống lại một thế lực thế lực hắc ám từ ngàn xưa để cứu chính mình và những linh hồn vô tội khác. Giúp nhóm bạn giải những câu đố hóc búa và khám phá thế giới ma quỷ huyền bí trong game phiêu lưu đầy kịch tính này.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7537[Ảnh] Photo Sharing Pro ( attach multiple photos to email ) (0.99$)

  Dù với mục đích giải trí hay công việc, việc chia sẻ những bức ảnh chưa bao giờ đơn giản đến thế! Bạn có thể gửi bao nhiêu bức ảnh tùy thích, thậm chí là cả album, chỉ gói gọn trong 1 email.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7538[Ảnh] Double Video Player Pro ( Watch 2 movies at the same time ) (0.99$)

  Xem hai bộ phim khác nhau cùng lúc với bạn bè hay người yêu của bạn, trên xe lửa, xe bus hay máy bay? Bạn muốn xem một bộ phim mà người yêu bạn lại muốn xem cái khác? Với ứng dụng này, đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Chỉ cần bạn đưa cho cô ấy headphone và các bạn có thể cùng lúc xem hai bộ phim tùy theo ý thích.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7539[Điều hướng] Double Browser Pro for iOS 7 (0.99$)

  Với “Double Brower”, bạn có thể sử dụng hai trang web cùng lúc, follow twitter cùng lúc với chat bằng facebook, hay xem video cùng lúc với đọc tin tức. Một ứng dụng hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng.

  Các Apps miễn phí trên App Store ngày 06/01 - 7540[Sức khỏe] Binaural Sleep Beats – Insomnia Sounds (4.99$)

  Ứng dụng đã được chứng minh mang đến sự thoải mái cho tâm trí. Nhịp âm thanh trong ứng dụng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, tạo cảm giác thư giãn và mang đến một giấc ngủ sâu cho bất cứ ai.
  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này