Tin tức Các Apps miễn phí trên App Store 7/1

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 7 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - xin được giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng và game đang được giảm giá và miễn phí trên Appstore ngày 7/1/2014. Để tải về, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hoặc tên của ứng dụng/game. Đồng thời chúng tôi cũng tổng hợp kèm giá ban đầu để các bạn có thể đánh giá giá trị của những ứng dụng/game này. Test nhanh trước khi hết hạn giảm giá nhé!Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7629Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7630Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7631

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7632Danh sách trước đó:
  Các Apps miễn phí trên App Store 6/1
  Các Apps miễn phí trên App Store 5/1
  Các Apps miễn phí trên App Store 4/1

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7633[Y tế] Medicinal Plants and Drugs (1.99$)

  Một ứng dụng cực kỳ hữu ích, tổng hợp các loại cây thuốc bao gồm hình ảnh, công năng cùng với một số loại thuốc khác. Một cuốn từ điển về các loại thảo dược cũng như các loại thuốc, dễ dàng tra khảo và tìm kiếm, không cần kết nối Internet.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7634[Ảnh] Rainy Daze (1.99$)

  Một ứng dụng ảnh sẽ tạo những hiệu ứng mưa cho bức ảnh của bạn thêm nghệ thuật và ý nghĩa. Có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn và dễ dàng để sử dụng.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7635[Ảnh] Tadaa SLR (1.99$)

  Bây giờ bạn đã có thể chụp những tấm hình chất lượng SLR ở bất cứ đâu. Chỉ cần Chụp, chọn Focus và Tadaa! Ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh depth-of-field hay bokeh tuyệt đẹp.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7636[Ảnh] Doodly (1.99$)

  Doodly là một cách tuyệt vời để ngay lập tức trang trí và làm sống động bức ảnh của bạn. Ứng dụng rất thú vị với những nét vẽ của riêng bạn, bên cạnh là những hiệu ứng và bộ lọc. Doodly chắc chắc sé đem lại cho bạn nhiều bức ảnh vui nhộn.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7637[Games] Save Toshi DX (1.99$)

  Một game giải đố với những tính chất vật lý (giống Angry Bird hay Cut the Rope) cùng đồ họa đẹp mắt, với nhân vật mang phong cách anime đặc sắc.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7638[Âm nhạc] My Artists (2.99$)

  Một ứng dựng nghe nhạc sẽ đem người nghe đến gần hơn với ấm nhạc. Với giao diện thân thiện và nhiều chế độ nghe nhạc, sẽ thích hợp với những người dùng muốn làm mới giao diện nghe nhạc mặc định.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7639[Giáo dục] Kindergarten BINGO: Letters, Numbers, Shapes, & Colors (0.99$)

  Một ứng dụng thú vị rất phù hợp với trẻ em cũng như các bậc phu huynh có con em nhỏ. Vừa chơi Bingo vừa thực hành các chữ cái, con số, hình thù và màu sắc.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7640[Du lịch] Rotterdam Travel Map (Holland) (2.99$)

  Ứng dụng số 1 nếu bạn cần dẫn dường tới Rotterdam (Hà Lan), ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những địa điểm nổi tiếng, những khu mua sắm, v.v.. Bạn sẽ tìm được đường đi ngay cả khi không kết nối Internet.

  Các Apps miễn phí trên App Store 7/1 - 7641[Hiệu suất] PlainText 2 – Dropbox text editing (New)

  PlainText là một ứng dụng chỉnh sửa văn bản, cho các định dạng (.txt, .md, .html,v.v…) và đồng bộ hóa với Dropbox và iCloud.
  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này