Game Brave Guardians: game thủ thành có đồ họa đỉnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 19 Tháng mười 2013.

 1. Trong số các game thủ thành hiện nay thì có thể nói Brave Guardians một trong những game có chất lượng tốt nhất về đồ họa lẫn gameplay. Về gameplay, Brave Guardians vẫn giống như những game thủ thành khác. Bạn sẽ xây tháp phòng thủ và kiếm tiền để có thể xây nhiều tháp hơn chống lại kẻ thù. Gameplay đơn giản và dễ nắm bắt. Tuy vậy điểm mạnh của game ko nằm ở gameplay mà nằm ở đồ họa của game. Game có màu sắc bắt mắt và đồ họa khá chi tiết.

  Brave Guardians: game thủ thành có đồ họa đỉnh - 3118

  Game hoàn toàn được thiết kế trong môi trường 3D và bạn có thể xoay 360 độ tùy ý để có thể quan sát toàn bộ diễn biến trong game. Khi phóng lớn bạn có thể thấy chi tiết Hero của mình đang làm gì và chống trả kẻ thù ra sao.

  Brave Guardians: game thủ thành có đồ họa đỉnh - 3119

  Phong cảnh trong game cũng rất đẹp với phong cách thiết kế đầy màu sắc và sáng tạo. Vì đồ họa đẹp mắt nên điểm yếu của game là không chơi được trên các máy có cấu hình thấp. Trong thử nghiệm thì game chạy tốt trên Nexus 4 và HTC One X. Do vậy nếu bạn đang sở hữu dòng máy cao cấp của năm ngoái thì cứ yên tâm là game sẽ chạy tốt.

  Brave Guardians: game thủ thành có đồ họa đỉnh - 3120

  Game có 4 loại vũ khí khác nhau và 4 Hero với class và skill khác nhau. Các màn mở đầu game khá đơn giản nhưng càng về sau, bản đồ sẽ càng mở rộng. Game hoàn toàn miễn phí và chỉ tính phí với vật dụng mua trong game. Các vật phẩm trong game cũng có giá rất hợp lý.

  Brave Guardians: game thủ thành có đồ họa đỉnh - 3121

  Video gameplay:

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34