Game Botanicula - Phiêu lưu giải đố cùng những chú bọ ngộ nghĩnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 7 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Botanicula là một trong những game point and click tuyệt vời được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Amanita Design, đội ngũ phát triển tựa game hấp dẫn không kém Machinarium.

  Câu chuyện của Botanicula kể về 5 sinh vật nhỏ bé đang cố gắng bảo vệ hạt giống cuối cùng của chiếc cây mà chúng đang sinh sống khỏi một sinh vật độc ác chuyên đi hút sức sống của thực vật.

  Botanicula - Phiêu lưu giải đố cùng những chú bọ ngộ nghĩnh - 59452

  Những tiền đề đơn giản đã làm tương phản chiều sâu của Botanicula. Phải, phần lớn game chúng ta chỉ cần mẫn ấn vào bất cứ thứ gì hiện trên màn hình để tìm các điểm tương tác, và công việc tẻ nhạt không bao giờ có thể tạo ra niềm vui cả. Nhưng Botanicula thì khác, nó có nhiều phần được thiết kế vô cùng tài tình. Khi mà không có phần hướng dẫn, bạn sẽ là người thử nghiệm để tìm ra điều gì đang thiếu.  Botanicula Trailer​

  Mỗi hành động trong Botanicula đều liên quan đến chạm - chạm và chạm vào màn hình, nhưng Amanita luôn nghĩ ra những cách thông minh để khiến bạn bất ngờ. Botanicula truyền cảm hứng sáng tạo trong khi thách thức bạn thử bất cứ điều gì bạn đang suy nghĩ, và luôn có giải thưởng chờ đợi bạn.

  Botanicula - Phiêu lưu giải đố cùng những chú bọ ngộ nghĩnh - 59453

  Bối cảnh của toàn bộ trò chơi chỉ gói gọn trên một chiếc cây lớn kỳ lạ nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn tới game thủ, Botanicula sẽ đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, thế giới của những sinh vật kỳ lạ. Các yếu tố thăm dò và khám phá trong game được làm nổi bật đáng kinh ngạc và tỉ mỉ tới từng chi tiết, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và hiệu ứng âm thanh là yếu tố sẽ đưa các bạn tới một cuộc hành trình không thể nào quên.

  Botanicula - Phiêu lưu giải đố cùng những chú bọ ngộ nghĩnh - 59454

  Game duy trì một tốc độ khá chậm từ đầu đến cuối. Câu đố bao gồm trong thử thách, có khi hơi “cùn” . Đôi khi, những bí ẩn quá dễ dàng đến nỗi khó có thể coi nó là một thử thách thực sự, nhưng thà như vậy còn hơn là để bạn có thể nhấp vào tất cả mọi thứ cho đến khi một số hành động kỳ lạ cuối cùng diễn ra. Nó tạo nên những khoảng thời gian giúp bạn thực sự thư giãn thay vì bắt buộc bạn phải vắt óc suy nghĩ khi thậm chí đây chỉ là một trò chơi điện tử.

  Botanicula - Phiêu lưu giải đố cùng những chú bọ ngộ nghĩnh - 59455

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24