Tin tức Bose kiện Beats để bảo vệ công nghệ loại bỏ tiếng ồn trên tai nghe

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 26 Tháng bảy 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Bose đã kiện Beats về công nghệ loại bỏ tiếng ồn trên tai nghe, Bose nói Beats đã sử dụng công nghệ này vào tai nghe sau này. Cho đến nay, Beats & Bose đã quản lý để cùng tồn tại một cách hòa bình trên thị trường tai nghe, với mỗi tìm kiếm thành công hấp dẫn. Nhưng bây giờ họ nói chuyện với nhau tại tòa án. Beats by Dre đang trong quá trình được mua lại bởi Apple. Một vụ kiện không có khả năng ảnh hưởng đến thỏa thuận, nhưng có thể gây ra một thách thức không mong muốn và sớm cho Apple một lần nó giả định quyền sở hữu của công ty. CNBC là người đầu tiên báo cáo vụ kiện.
  Bose kiện Beats để bảo vệ công nghệ loại bỏ tiếng ồn trên tai nghe - 26425
  Beats sử dụng công nghệ hủy bỏ tiếng ồn trong tai nghe Beats Studio, Beats Studio Wireless, Beats Pro. Bose điền các sản phẩm tai nghe Beats Studio và Studio Wireless trong đơn khiếu nại của mình, cáo buộc Beats xâm phạm bằng sáng chế đã phát triển như một phần thiết yếu của Bose. Tài liệu tóm tắt lịch sử của Bose dài, nghiên cứu sâu rộng, và đầu tư sâu trong lĩnh vực tiếng ồn hủy bỏ, tất cả các cách trở lại đến năm 1978 dòng QuietComfort của công ty, tai nghe đã được chứng minh rất phổ biến với tờ rơi thường xuyên và người tiêu dùng khác tìm cách để điều chỉnh ra tiếng ồn xung quanh.

  Rõ ràng Bose nghĩ Beats xâm lấn bất hợp pháp vào lãnh thổ của mình. Bose hy vọng tòa án sẽ chấm dứt điều đó bằng việc tìm kiếm các hành vi cố ý xâm phạm; Bose cũng muốn nhìn thấy một lệnh và thống kê "tất cả doanh số bán hàng vi phạm và các hành vi vi phạm khác của Beats". Và tất nhiên Bose đòi bồi thường bằng tiền để bù đắp Beats vi phạm của Bose.

  Beats by USA .com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11